Keo dán chữ nổi chân nhôm

Chân chữ nhôm là một loại vật liệu được sử dụng để uốn các khung chân chữ nổi quảng cáo. Và để tạo nên các chữ hoàn thiện, người thợ cần sử dụng keo dán để dán khung chân chữ nhôm với mặt chữ bằng mica, alu lại với nhau. Dưới đây là những loại keo dán chữ nổi chân nhôm được nhiều đơn vị thi công quảng cáo sử dụng.

Những loại keo nào được dùng để dán chữ nổi chân nhôm

Keo có thể dùng để dán chữ nổi chân nhôm trên thị trường hiện nay khá đa dạng, trong đó, những loại keo dưới đây phổ biến và được ưa chuộng hơn cả.

Keo dán AB hai thành phần

Keo AB là loai keo gồm hai thành phần, mà trong đó, A là chất keo dán còn B là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo A khô và kết dính lại ngay sau khi tiết xúc. Trong ngành gia công quảng cáo, có hai loại keo AB được nhiều đơn vị sử dụng, đó là keo AB xịt và keo AB khô nhanh.

Keo AB xịt

Keo AB dạng xịt hay keo AB hai thành phần là một loại keo chuyên dụng thường được dùng trong gia công gắn chữ nổi chân nhôm hoặc chữ nổi chân inox với các chất liệu khác. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

Đặc điểm keo AB xịt

+ Keo AB dạng xịt khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây

+ Keo rất trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn.

+ Keo có thể dùng để gắn mica với nhôm, mica với inox, mica với mica,….

+ Khả năng dính rất chắc và bền

 Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt nhưng được đựng trong lọ to hơn và cũng thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.

Đặc điểm keo AB khô nhanh

+Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây.

+ Keo rất trong, không khói và không để lại vết

+ Thể tích lớn hơn so với loại keo AB dạng xịt nên có thể dùng cho các chữ lớn

+ Khả năng dính tốt, bền chắc

Keo CA10 dán chữ nổi chân nhôm

Keo CA 10 là dòng keo siêu trong với khả năng dán đa năng giống như 502, có thể dán được mica, alu, nhôm, nhựa, inox,… nên cũng được ứng dụng trong dán chữ nổi chân nhôm. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Keo không để lại vết nên khi lên đèn không có đốm đen.

Keo chân chữ Jansi

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán chữ nổi chân nhôm, chân inox với mica. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô giòn, gãy rụng khi sử dụng.Tuy nhiên thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Keo dán mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...