Keo dán chữ nổi mặt mica

Chữ nổi mặt mica là biển chữ nổi được sử dụng rất phổ biến trong ngành quảng cáo. Chữ nổi mica gồm nhiều loại như chữ mica chân mica, chữ mica chân inox hay chữ mica chân nhôm. Do đó, các loại keo để dán chữ nổi mặt mica cũng cần có khả năng dán đa năng.

Các loại keo dán chữ nổi mặt mica tốt nhất hiện nay

Keo dán chữ nổi mặt mica rất đa dạng. Ad-mart cung cấp các loại keo chuyên dụng dán chữ mica được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Keo AB dán chữ

+ Keo AB là dòng keo hai thành phần đã rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Keo có hai thành phần với phần A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

+ Keo rất trong, thời gian khô nhanh, khi khô không  để lại khói và không để lại vết keo nên rất thích hợp sử dụng cho chữ nổi sáng đèn.

+ Keo AB hai thành phần thường được dùng để dán chữ nổi mica với chân nhôm, chữ mica với inox, mica với mica,….

Keo Jansi dán chân chữ

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán chữ mica với gáy chữ nhôm hoặc chữ mica gáy inox. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô ròn, gãy rụng khi sử dụng.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng keo dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Tẩy keo 502

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...