Keo dán chữ khô nhanh

Keo dán chữ khô nhanh là sản phẩm keo không thể thiếu trong gia công dán chữ quảng cáo. Việc sử dụng các loại keo khô nhanh sẽ giúp người thợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình sản xuất, từ đó đẩy nhanh tiến độ công việc hơn. Ad-mart cung cấp các loại keo dán chữ khô nhanh tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Các loại keo dán chữ khô nhanh

Keo khô nhanh đang là dòng keo rất được ưa chuộng sử dụng trong ngành gia công quảng cáo. Dưới đây là một số keo khô nhanh tốt nhất, được nhiều khách hàng đanh giá cao.

Keo AB hai thành phần

Keo AB là dòng keo đang rất được các nhà quảng cáo ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đây là loại keo 2 thành phần với A là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Ad-mart cung cấp hai loại keo AB dán chữ là keo AB xịt và AB khô nhanh.

Keo AB xịt

Đây là loại keo trong khô nhanh, chỉ trong vài giây. Màu sắc của keo rất trong, lọ A có dạng lỏng hơi sệt còn lọ B có dạng nước. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết.

Cách dùng của loại keo này khá đơn giản, người dùng chỉ cần đi keo A vào nơi cần dán, sau đó cho keo B vào lọ xịt đi kèm rồi xịt vào vết keo A vừa đi. Khi phần B gặp keo A sẽ khiến keo đông dính nhanh chóng.

Keo AB khô nhanh

Đây cũng là keo hai thành phần như keo AB dạng xịt nhưng có dung tích lớn hơn keo AB dạng xịt. Thời gian khô của loại keo AB này chậm hơn một chút so với keo AB dạng xịt (Thời gian khô khoảng 30 giây đến 1 phút).

Keo khô nhanh CA10

Keo CA 10 cũng là một loại keo khô nhanh được sử dụng trong gia công quảng cáo. Keo được đựng trong lọ nhỏ giống như lọ keo 502 nhưng đặc tính hoàn toàn khác với 502. Keo rất trong, khi dán không để lại khói, vết loang hay các vết trắng khô cứng như 502 nên thường được sử dụng cho các sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao.

Keo khô nhanh CA 260

Dòng keo CA 260 cũng giống như keo CA 10. Keo khô nhanh chỉ trong vài giây, khi dán ít để lại khói. Loại keo này khô nhanh nên thường được dùng để đi điểm kết hợp với các loại keo khô chậm khác.

Keo W610

Dòng keo này có đặc điểm gần giống với keo 502 với khả năng khô nhanh, dán được nhiều loại vật liệu khác nhau như: Alu – Alu; nhôm – Mica; Alu – mica; fomex – mica; nhôm- mica… Keo mềm và dai hơn so với 502 nên các vết keo không bị ròn và dễ gãy sau một thời gian sử dụng như 502.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các loại keo, vật liệu, vật tư quảng cáo trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu với các sản phẩm này.

Xem thêm => keo dán Alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...