Keo dán chữ inox

Chữ nổi inox là loại chữ quảng cáo có tính thẩm mỹ và sự sang trọng cao nên rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Và để gia công chữ inox thì không thể thiếu keo dán inox. Dưới đây là một số loại keo dán chữ inox chuyên dụng.

Các loại keo chuyên dụng dán chữ inox

Trên thị trường có nhiều loại keo dán chữ inox khác nhau. Dưới đây là những loại keo dán chữ inox tốt nhất thường được dùng trong quảng cáo.

Keo inox GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo dẻo, khô chậm chuyên dụng dùng để dán chân chữ  inox với mica. Loại keo này có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không lộ vết keo khi lên đèn. Đặc biệt, dòng keo này có độ dẻo cao, nên khi dùng để gắn chữ sẽ không xuất hiện hiện tượng khô ròn và gãy rụng sau một thời gian sử dụng.

Keo chân chữ Jansi

Keo chân chữ Jansi là một dòng keo chuyên được sử dụng để dán chân chữ quảng cáo như: chân inox với mặt chữ mica, nhôm với mica hoặc alu với mica… vô cùng chắc chắn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên khi sử dụng để dán chữ ( đặc biệt là các bộ chữ ngoài trời) mà không lo keo bị khô ròn, gãy rụng.

Keo AB hai thành phần

Keo AB hai thành phần là dòng keo được các nhà quảng cáo sử dụng phổ biến hiện nay. Keo có thể dán nhiều vật liệu như chân chữ inox, chân chữ nhôm, mica,…  Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết kể cả khi lên đèn.

Keo CA 10

Keo CA10 cũng giống như CA260, nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói và không để lại vết. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và dán được nhiều chất liệu như mica với nhôm, mica với inox, mica với mica, mica x formex,…

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán inox mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica, nhôm, Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...