Keo dán chân chữ nhôm

Chân chữ nhôm  là sản phẩm chuyên dùng trong gia công uốn chân chữ nổi. Nó thường được kết hợp với mặt mica để tạo nên các bộ chữ nổi quảng cáo đẹp. Và trong quá trình gia công, không thể thiếu keo dán chân chữ nhôm để kết dính chân gáy nhôm với mặt chữ nổi. Dưới đây là các loại keo dán chân chữ nhôm phổ biến được nhiều nhà quảng cáo sử dụng.

Các loại keo dán chân chữ nhôm chuyên dụng

Trên thị trường, có thể gia công dán gáy chữ nhôm làm biển chữ nổi có rất nhiều loại keo.  Nếu bạn đang tìm mua keo dán chữ nổi nhôm mica, hãy thử các dòng keo dưới đây.

Keo AB xịt

Keo AB dạng xịt hay keo AB hai thành phần là một loại keo chuyên dụng thường được dùng trong gia công gắn chân chữ nhôm hoặc chữ nổi chân inox với các chất liệu khác. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

Đặc điểm keo AB xịt

+ Keo AB dạng xịt khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây

+ Keo rất trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn.

+ Keo có thể dùng để gắn mica với nhôm, mica với inox, mica với mica,….

+ Khả năng dính rất chắc và bền

 Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt nhưng được đựng trong lọ to hơn và cũng thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.

Đặc điểm keo AB khô nhanh

+Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây.

+ Keo rất trong, không khói và không để lại vết

+ Thể tích lớn hơn so với loại keo AB dạng xịt nên có thể dùng cho các chữ lớn

+ Khả năng dính tốt, bền chắc

Keo CA10 dán chân chữ nổi nhôm

Keo CA 10 là dòng keo siêu trong với khả năng dán đa năng giống như 502, có thể dán được mica, alu, nhôm, nhựa, inox,… nên cũng được ứng dụng trong dán chữ nổi chân nhôm. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Keo không để lại vết nên khi lên đèn không có đốm đen.

Keo CA260

Keo dán mica CA 260 khá giống với keo CA 10. Loại keo này khô nhanh, ít để lại khói trắng nên cũng được sử dụng trong dán các sản phẩm mica. Giá thành rẻ hơn CA10.

Keo chân chữ Jansi

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán chân chữ nhôm, chân chữ inox với mica. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô giòn, gãy rụng khi sử dụng.Tuy nhiên thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng.

Keo GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml.

Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Thời gian khô của keo khá chậm, với thời gian khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 10 tiếng.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...