Keo dán chân chữ nhôm với mica

Trong gia công quảng cáo, chữ nổi chân nhôm mặt mica đang là mẫu biển chữ nổi được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Và để làm loại chữ nổi này chắc chắn không thể thiếu các loại keo dán chân chữ nhôm với mica. Ad-mart cung cấp các loại keo chuyên dán chân chữ nhôm với chất liệu mica trên toàn quốc.

Các loại keo dán chân chữ nhôm với mica quảng cáo

Keo dùng để dán chân chữ nhôm với mica có rất nhiều loại. Tuy nhiên loại keo nào sử dụng tốt và chắc chắn nhất? Trong bài viết này, Ad-mart  xin chia sẻ 5 loại keo keo chuyên dụng dán chân chữ nhôm với mica tốt nhất hiện nay.

Keo dán chân chữ nhôm với mica GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml. Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Thời gian khô của keo khá chậm, với thời gian khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 10 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng có thể kết hợp với dòng keo trong khô nhanh như CA10, W 601 hoặc CA 260 để đi điểm.

Keo Jansi chân chữ

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán mica với gáy chữ nhôm. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô giòn, gãy rụng khi sử dụng.

Cũng giống như keo GGR 101, thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng. Do đó, khi sử dụng, người dùng nên kết hợp thêm một số loại keo trong khô nhanh đi điểm như: CA 10 hoặc CA 260.

Keo AB hai thành phần

Keo AB hai thành phần là dòng keo đã rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Keo có hai thành phần với phần A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết. Khả năng dính rất chắc và bền.

Keo CA10 và CA260

Keo CA10 và keo CA 260 là hai loại keo có thiết kế lọ nhỏ khá giống keo 502 với khả năng dính hầu hết mọi chất liệu. Điểm khác biệt ở đây là loại keo trong, không khói và không để lại vết nên rất hợp cho các chữ nổi sáng đèn.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng keo dán chân chữ nhôm với mica mà còn có các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với inox, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...