Keo dán chân chữ inox

Chân chữ inox là một sản phẩm quảng cáo chuyên dùng để uốn gáy chữ nổi. Để gia công dán chân chữ inox với mặt chữ nổi, các thợ gia công cần sử dụng các loại keo dán chân chữ inox chuyên dụng. Ad-mart cung cấp các loại keo dán chân chữ inox quảng cáo chất lượng, uy tín trên toàn quốc.

Các dòng keo dán chân chữ inox quảng cáo

Keo dán chữ inox thường dùng để dán inox với inox hoặc dán chân chữ inox với mặt chữ mica. Nếu bạn đang tìm một loại keo dán chân chữ inox, hãy tham khảo một số dòng keo dưới đây:

Keo chân chữ Jansi

Keo chân chữ Jansi là một dòng keo chuyên được sử dụng để dán chân chữ quảng cáo như: chân inox với mặt chữ mica, nhôm với mica hoặc alu với mica… vô cùng chắc chắn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên khi sử dụng để dán chữ ( đặc biệt là các bộ chữ ngoài trời) mà không lo keo bị khô ròn, gãy rụng.

Keo AB hai thành phần

Keo AB hai thành phần có thể dán nhiều vật liệu như chân chữ inox, chân chữ nhôm, mica,…  Keo khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết kể cả khi lên đèn. Khả năng dính rất chắc và bền.

Keo GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo dẻo, khô chậm chuyên dụng dùng để dán chân chữ  inox với mica. Loại keo này có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Đặc biệt, dòng keo này có độ dẻo cao, nên khi dùng để gắn chữ sẽ không xuất hiện hiện tượng khô ròn và gãy rụng sau một thời gian sử dụng.

Keo CA 10

Keo CA10 cũng giống như CA260, nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói và không để lại vết. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và có khả năng dán dính rất chắc chắn.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng keo dán inox, keo dán nhôm, keo dán mica, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...