Keo dán biển quảng cáo ALu

Tấm Alu thường được dùng ốp mặt tiền bảng hiệu để tạo nên tính thẩm mỹ và sang trọng, đồng thời từ mặt phẳng Alu có thể gắn chữ nổi để mô tả thông tin sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại… của doanh nghiệp. Để làm các loại biển quảng cáo Alu thì không thể thiếu keo dán chuyên dụng dành cho chất liệu này.

Loại keo dán biển quảng cáo Alu chuyên nghiệp

Một loại keo dán Alu chuyên dụng được nhiều đơn vị quảng cáo ưa chuộng hiện nay đó là dòng keo tibon và keo bạc z978. Trong đó, keo bạc z978 đang là dòng keo được nhiều thợ quảng cáo sử dụng thay thế cho keo tibon.

Ưu điểm keo bạc z978

+ Keo dán tấm alu z978 là loại keo chuyên dùng để dán alu với alu hoặc alu với các loại vật liệu khác lại với nhau. Dòng keo này khá giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu.

+ Keo có màu trắng, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Nó thường được dùng trong ốp biển alu, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ,…

+ Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo, kể cả khi thi công trên các bề mặt thẳng đứng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm công trình.

+ Kéo có tác dụng làm kín các khe hở, do vậy có thể kết dính các vật liệu có bề mặt không bằng phẳng.

+ Keo bền với cả thời tiết nắng mưa, nhiệt độ ngoài trời. Độ co dãn đủ để keo chịu được sự co rút và dịch chuyển của một số loại tấm vật liệu.

+ Giá thành keo bạc Z978 rẻ hơn so với keo Tibon mà chất lượng không hề thua kém.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng keo dán mica với inox, keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...