Keo dán Alu nhôm

Alu nhôm là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo và xây dựng hiện nay. Để thi công ốp dán alu cần sử dụng các loại keo dán alu nhôm chuyên dụng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại keo có thể dùng để dán alu nhôm, trong đó, keo bạc Z978 là dòng keo chuyên dụng đang được ưa chuộng gần đây.

Giới thiệu về dòng keo bạc z978

+ Keo bạc Z978 là một dạng keo silicone. Nó giống như tibon nhưng khô chậm hơn.

+ Khi sử dụng loại keo này, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu. Đồng thời, nó cũng thúc đẩy giúp keo khô nhanh hơn

+ Keo có màu trắng trong, khi khô có màu trắng nước gạo. Nó có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản.

+ Thường được dùng trong ốp alu nhôm, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ, dán tôn,…

+ Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo trên các bề mặt thẳng đứng nên tính thẩm mỹ rất cao. Tác dụng làm kín các khe hở, do vậy có thể kết dính các vật liệu có bề mặt không bằng phẳng.

+ Keo bền với cả thời tiết nắng mưa, nhiệt độ ngoài trời. Độ co dãn đủ để keo chịu được sự co rút và dịch chuyển của một số loại tấm vật liệu.

+ Ngoài ra, giá thành của loại keo này cũng rẻ hơn so với tibon nên thường được dùng thay thế cho keo tibon.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng keo dán mica; inox, alu, nhôm, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...