Keo dán Alu gỗ

Keo dán Alu gỗ là dòng keo được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất và trong quảng cáo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một loại keo dán alu gỗ giả rẻ, chất lượng nhất, hay thử dòng keo z978 của ad-mart.

Đặc điểm của dòng keo dán Alu gỗ z978

Keo dán Alu z978 có khả năng đàn hồi cao, chống chịu nhiệt tốt, độ cứng cao, đặc biệt được thiết kế, giảm thiểu tối đa việc sử dụng đinh vít trong xây dựng, thi công…

Do là loại keo một thành phần nên dễ dàng sử dụng, không pha trộn. Có khả năng chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết ẩm mốc, nhiệt độ cao, các chất gây ô nhiễm không khí, các chất tẩy rửa và nhiều loại dung môi khác.

Keo dán tấm alu z978 có màu trắng trong, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Nó thường được dùng trong ốp alu, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ,… Khi dùng không bị chảy keo, kể cả khi thi công trên các bề mặt thẳng đứng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm công trình.

Mặc dù dòng keo này khô chậm hơn keo tibon nhưng chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà không ảnh hưởng đến vật liệu cũng như độ dính của keo.

Keo bạc Z978 có giá thành rẻ hơn các dòng keo tibon dán alu trên thị trường hiện nay, do đó, dòng keo này đang được nhiều đơn vị quảng cáo lựa chọn sử dụng thay cho keo tibon.

Cách sử dụng keo z878 dán alu gỗ

Bước 1: Làm sạch bề mặt dán. Hẫy đảm bảo 2 bề mặt liên kết sạch sạch sẽ, khô ráo, không bám bụi hoặc dầu mỡ.

Bước 2: Sử dụng súng bắn keo bắn keo lên bề mặt Alu một lượng nhất định. Ngoài ra, các bạn cần lưu ý bơm keo lên phúc gốc của 2 bề mặt.

Bước 3: Nhanh chóng dán bề mặt vật liệu vào bề mặt còn lại sau khi bơm keo.

Bước 4: Giữ cố định và ép chặt 2 bề mặt trong thời gian đợi keo khô.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...