Keo dán alu, gỗ, sắt

Keo dán alu, gỗ, sắt Z978 là dòng keo chuyên dụng được sử dụng để dán alu với alu, dán alu với sắt, dán gỗ với gỗ,… Ad-mart  là đơn vị quảng cáo cung cấp keo z978 dán alu, gỗ, sắt chuyên dụng giá rẻ tại Hà Nội.

Đặc điểm keo bạc z978

– Keo bạc z978 khá giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu.

– Keo có màu trắng, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Nó thường được dùng trong ốp biển alu, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ, dán alu với sắt,…

– Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo, kể cả khi thi công trên các bề mặt thẳng đứng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm công trình.

– Sản phẩm keo bền với cả thời tiết nắng mưa, nhiệt độ ngoài trời. Độ co dãn đủ để keo chịu được sự co rút và dịch chuyển của một số loại tấm vật liệu.

– Giá thành rẻ.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng keo dán mica với inox, keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với nhôm, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...