Keo dán Alu- cung cấp keo dán Alu chuyên dụng

Alu hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp,  được ứng dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sống như ốp mặt tiền, đóng trần, làm vách ngăn, mái trang trí, ốp cột, bàn ghế, biển bảng quảng cáo. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo chuyên dụng dùng để dán vật liệu Alu, trong đó keo bạc z978 đang được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo nhờ những tính chất nổi trội của nó.

Đặc điểm keo Z978 chuyên dán alu

+ Keo bạc Z978 có màu trong pha các tinh thể bạc, khi khô sẽ chuyển thành màu trắng sữa. Keo có khả năng kết dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản.

+ Keo có hầu hết các ưu điểm của keo tibon như: keo bền, khả năng đàn hồi cao, chống chịu nhiệt tốt, độ cứng cao,… Tuy keo có thời gian khô chậm hơn keo tibon nhưng chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu lại không gây ảnh hưởng đến chất liệu dán.

+ Keo Z978 không chỉ dùng để dán Alu với Alu mà nó còn có thể dùng để dán alu với gỗ, gỗ với gỗ, sắt với gỗ,…… Khách hàng có thể dùng để ốp tấm alu, làm biển quảng cáo,…. đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ.

Ad-mart Việt Nam đang cung cấp sản phẩm keo bạc Z978 chuyên dụng cùng cho dán Alu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Quý khách có nhu cầu mua keo bạc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ad-mart nhận giao hàng trên toàn quốc.

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu mỏng

Keo dán mica

Loading...