Keo đa năng dán chữ quảng cáo

Keo đang năng dán chữ quảng cáo là loại keo có thể dán nhiều loại vật liệu quảng cáo như: mica, inox, nhôm, alu,…. Ad-mart cung cấp các loại keo đa năng quảng cáo tại Hà Nội.

Các loại keo đa năng Ad-mart cung cấp

Trong ngành quảng cáo có nhiều loại chữ nổi như: chữ mica với inox, chữ mica với mica, nhữ nổi nhôm, chữ nổi alu,… do đó luôn cần những loại keo đa năng có thể dán được nhiều vật liệu. Ad-mart cung cấp các loại keo đa năng như:

Keo AB hai thành phần

Keo AB ad-mart cung cấp gồm keo AB xịt, AB khô nhanh và AB thường.  Các loại keo này được sử dụng phổ biến để gắn chân chữ như: mica với inox, mica với nhôm, nhôm với nhôm, mica với alu, alu với alu,….

Keo trong, khi khô không để lại vết, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn. Thời gian khô của keo AB xịt và keo AB khô nhanh khá nhanh, chỉ khoảng 30 giây đến 1 phút. Còn keo AB thường có thời gian khô lâu hơn nhưng khi khô sẽ có độ dẻo cao hơn.

Keo CA 10

Keo CA 10 là dòng keo siêu trong với khả năng dán đa năng giống như 502 khi có thể dán được mica, alu, nhôm, nhựa, inox,…. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Keo không để lại vết nên khi lên đèn không có đốm đen.

Keo chân chữ Jansi

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán mica với các loại chân chữ inox, nhôm, tôn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên không bị khô giòn, gãy rụng khi sử dụng.Tuy nhiên thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng.

Keo Bạc Z978

Keo bạc được biết đến là loại keo chuyên dụng dùng để ốp alu, tuy nhiên, loại keo này cũng dùng tốt để dán sắt với alu, dán gỗ với gỗ. Keo bạc Z978  có tính chất giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu. Keo có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...