Keo chuyên dụng dán mica

Keo GA 105 là một loại keo chuyên dùng để gắn mica trong. Đây là một sản phẩm mới xuất hiện gần đây. Sản phẩm được dùng để gắn mica trong, đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Ad-mart Việt Nam cung cấp keo GA 105 phục vụ ngành quảng cáo.

Ưu đặc điểm của keo GA 105:

Mica là một chất liệu nhựa trong suốt giống thủy tinh, chính vì vậy khi gia công dán loại vật liệu này người thợ cần chọn một loại keo mà khi dán phù hợp bởi chỉ cần một vết bẩn cũng sẽ gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm. Và loại keo phù hợp với yêu cầu này có thể kể đến keo GA 105 -một loại keo chuyên dùng để gắn mica, đặc biệt là mica trong nhờ những đặc tính sau:

+ Keo GA 105 là một loại keo lỏng hơi sệt có màu trắng trong, khi dùng trên mica trong sẽ không tạo khói, không tạo vết loang, không để lại vết giống các loại keo khác giúp đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

+ Keo khô nhanh, thời gian khô khoảng 5 đến 10 giây mà khả năng bám dính lại rất chắc chắn.

+ Loại keo này thường dùng để gắn mica với mica như: Làm hộp mica, kệ mica, chữ nổi mica và các sản phẩm mica trong yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

+ Dung tích: 946 ml nên có thể dùng cho số lượng sản phẩm lớn.

Cách dùng keo dán mica GA 105:

Lọ keo GA 105 có thể tích lớn lên khi dùng khách hàng nên chiết ra lọ nhỏ như lọ thuốc nhỏ mắt hay lọ đựng chuyên dụng hoặc dùng xilanh gắn kim tiêm để rút một phần nhỏ ra. Như vậy sẽ dễ dàng thực hiện đi keo và cho đường keo nhỏ, thẩm mỹ cao.

Xem thêm

Keo dán alu

Gáy nhôm 1 gờ

Nhôm hộp đèn

Loading...