Keo chuyên dụng dán mica trong suốt GA105

Để dán dính các sản phẩm làm từ chất liệu mica thì việc chọn lựa chọn loại keo để dán mica phù hợp là điều cần thiết. Trên thì trường hiện nay có rất nhiều loại keo có thể dán được chất liệu mica nhưng loại keo chuyên dụng nhất phải kể đến đó là keo dán mica trong GA 105.

Đặc điểm keo chuyên dụng dán mica GA 105

– Keo dán mica GA105 là dung dịch keo dạng nước màu trong suốt. Là dòng keo dùng dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay.

– Keo trong, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo. Loại keo này rất phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica sáng đèn.

– Kheo khô trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài giờ.

– Sử dụng được lâu, không hỏng.

– Nguyên lý hoạt động của keo là làm mềm các phân tử tiếp xúc và trộn các phân tử ở bề mặt với nhau bằng dung môi, tạo nên một mối ghép cực kỳ bền mà không thấy bề mặt tiếp xúc rõ ràng.

– Keo dùng dán các loại acrylic ( mica — mica ) và hầu hết các loại nhựa.

Ứng dụng keo GA105 dán mica

+ Dán móc khóa mica

+ Dán tủ, hộp đựng đồ; kệ tờ rơi, kệ menu mica

+ Dùng trong gia công các sản phẩm mô hình, đồ lưu niệm bằng mica.

+ Dùng trong gia công dán chữ nổi mica quảng cáo,….

Cách dùng:

Cách dùng keo GA 105 rất đơn giản. Đầu tiên, người dùng cần làm sạch bề mặt tiếp xúc cần dán của hai tấm mica. Tiếp đó, dùng xi lanh rút một lượng keo ra rồi đi một đường vào khu vực cần dán. Giữ tấm mica một lúc cho keo dính. Sau khi dán xong, nên để vài giờ cho đến khi keo khô hẳn.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các loại keo, vật liệu, vật tư quảng cáo trên toàn quốc như: keo dán mica, keo dán alu, keo dán chữ, nhôm hộp đèn, hộp đèn siêu mỏng, bạt 3M, đèn led,…. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu với các sản phẩm này.

xem thêm => Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...