Keo chuyên dụng dán alu

Tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp Alu với bề mặt nhiều màu sắc sang trọng, đẹp và rất bền là một trong những chất liệu phổ biến dùng làm biển quảng cáo, trang trí nội ngoại thất cho các công trình xây dựng thiết kế, thi công poster. Để thi công các tấm Alu đòi hỏi một loại keo chuyên dụng có độ bám dính tốt, không bị chảy khi thi công trên bề mặt thẳng đứng, khô nhanh, chịu được thời tiết khắc nghiệt để kết dính các tấm Alu với nhau. Keo dán Z978 là một loại keo dán alu chuyên dụng, đáp ứng được các yêu cầu này.

Đặc điểm của keo bạc Z978 chuyên dụng dán alu

– Keo bạc Z978 là một dạng keo giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu.

– Keo bạc có màu trắng trong, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Nó thường được dùng trong ốp alu, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ,…

– Keo Bạc khi gia công không cần dùng băng dính cố định như keo tibon nên rất tiện lợi.

– Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo khi trên các bề mặt thẳng đứng nên tính thẩm mỹ rất cao. Tác dụng làm kín các khe hở, do vậy có thể kết dính các vật liệu có bề mặt không bằng phẳng.

– Keo bền với cả thời tiết nắng mưa, nhiệt độ ngoài trời. Độ co dãn đủ để keo chịu được sự co rút và dịch chuyển của một số loại tấm vật liệu.

Hướng dẫn sử dụng keo dán Alu Z978

Bước 1: Làm sạch sẽ bụi bẩn trên bề mặt cần dán. Nếu bạn muốn dán trên gỗ với mặt gỗ gồ ghề thì cần bào nhẵn bề mặt trước khi thao tác.

Bước 2. Sử dụng sung bắn keo để phủ keo kín và đều trên bề mặt cần dán. Chú ý chỉ phết keo lên 1 bề mặt, không nên làm dây keo ra những vị trí không cần dán, tránh mất thẩm mĩ và mất thời gian làm sạch sau khi dán. Trong trường hợp keo bị dây ra những vị trí khong mong muốn bạn hãy dùng cồn gốc dầu khoáng hoặc dung môi tẩy rửa để làm sạch.

Bước 3: Ép chặt bề mặt dán trong một khoảng thời gian để keo dính chặt hơn.

Bước 4: Không được để nước dây vào khu vực bề mặt vừa dán, điều này sẽ làm keo dễ bị bong tróc.

Ad-mart cung cấp keo dán Alu chuyên dụng Z978, keo dán mica, tây keo 502 các loại tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Tham khảo thêm >> Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...