Keo chuyên dán chữ AB hai thành phần

Nói đến dòng keo chuyên dụng dán chữ nổi quảng cáo, keo AB hai thành phần chắc chắn là dòng keo được ưa chuông nhất hiện nay. Ad-mart cung cấp các loại keo dán quảng cáo khô nhanh, không khói tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Các dòng keo AB hai thành phần chuyên dụng

Keo AB hai thành phần gồm phần A- chất keo dính và phần B- chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Dưới đây là một số dòng keo AB thường được các nhà quảng cáo tin dùng

Keo AB xịt dán chữ

Keo AB dạng xịt là dòng keo trong hai thành phần được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

Keo AB xịt có đặc điểm là: khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây. Keo rất trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn. Keo có thể dùng để gắn mica với nhôm, mica với inox, mica với mica,…. Với knăng dính rất chắc và bền.

Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt nhưng có dung tích lớn hơn. Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây. Keo rất trong, không khói và không để lại vết.

Keo AB thường

Loại keo AB này cũng là dạng keo trong và có dung tích khá lơn nhưng thời gian khô khá chậm. Keo khô trong khoảng 20 phút và chất hẳn sau 2 giờ.

Cách dùng: với keo AB thường khô chậm để sử dụng cần dùng  ống trộn và súng bắn keo AB chuyên dụng. Đầu tiên người dùng đổ keo từ hai lọ keo AB vào ống trộn và lắp bít tông lại. Sau đó gắn đầu trộn vào ống trộn rồi lắp vào súng bắn keo. Như vậy khi ta bóp súng, keo sẽ từ hai ống AB chảy vào đầu trộn và được trộn đều trong phần đầu trộn theo tỉ lệ 1-1. Đi keo vào phần cần gắn. (Lưu ý: Keo khô chậm trong 20 phút nên cần sử dụng băng dính hay kẹp để giữ. Hoặc đơn giản hơn là bạn nên đi điểm bằng keo khô nhanh CA10 hoặc CA260)

Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại keo AB trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu với sản phẩm này.

Xem thêm => gáy inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...