Keo bạc z978- dòng keo dán Alu chuyên dụng

Aluminum nổi lên như một trong những vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất tuyệt vời trong những năm gần đây. Nó chuyên sử dụng làm biển quảng cáo, trang trí nội ngoại thất cho các công trình xây dựng thiết kế, thi công poster. Để thi công các tấm Alu đòi hỏi một loại keo chuyên dụng có độ bám dính tốt, không bị chảy khi thi công trên bề mặt thẳng đứng, khô nhanh, chịu được thời tiết khắc nghiệt để kết dính các tấm Alu với nhau. Và một loại keo với chất lượng tốt được sử dụng phổ biến hiện nay là keo bạc z978.

Giới thiệu về sản phẩm keo bạc z978

Keo bạc Z978 là một dạng keo giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Chính vì vậy, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu.

Keo bạc có màu trắng trong, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản. Nó thường được dùng trong ốp alu, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ,…  Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo trên các bề mặt thẳng đứng nên tính thẩm mỹ rất cao. Tác dụng làm kín các khe hở, do vậy có thể kết dính các vật liệu có bề mặt không bằng phẳng.

Keo bền với cả thời tiết nắng mưa, nhiệt độ ngoài trời. Độ co dãn đủ để keo chịu được sự co rút và dịch chuyển của một số loại tấm vật liệu. Ngoài ra, giá thành của loại keo này cũng rẻ hơn so với titebon nên thường được dùng thay thế cho keo titebon.

Địa chỉ cung cấp keo bạc Z978 dán alu

Keo bạc z978 là dòng keo chuyên dụng thay thế keo tibone trong dán Alu. Ad-mart là đơn vị cung cấp vật liệu vật tư quảng cáo. Chúng tôi là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp dòng keo dán Alu z978 phục vụ dán Alu, sắt, tôn, gỗ… tại Hà Nội

Dòng keo bạc z987 đã được sửu dụng để dán ốp alu trong nhà và ngoài trời tại rất nhiều công trình lớn. Tính năng của dòng keo bạc này là keo mềm, dán lệch, dán sai vẫn có thể gỡ ra dán lại mà keo lại càng chắc chắn hơn. Thi công tốt trong thời thiết ẩm ướt mưa gió. Dán được đa dạng nguyên vật liệu như gỗ – alu, kim loại – alu, fomex… nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...