KEO BẠC T-REX – KHỦNG LONG BẠO CHÚA

Nếu bạn đang muốn tìm một loại keo có khả năng kết dính mạnh mẽ, bền chắc dù trong nhà hay ngoài trời thì dòng keo bạc T-REX này chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.  Keo bạc T-REX là dòng keo thương hiệu của ad-mart. Chúng tôi cung cấp sản phẩm keo bạc đa năng tại Hà Nội và HCM.

Tìm hiểu đặc tính vượt trội của dòng keo bạc T-REX

T-REX ( viết tắt của Tyrannosaurus rex – khủng long bạo chúa). Như chúng ta đã biết, khủng long bạo chúa là loài khủng long hùng mạnh nhất, là biểu tượng cho sức mạnh của các sinh vật thời tiền sử. Cũng giống như vậy, dòng keo này lấy tên T-REX  bởi nó là dòng keo siêu dính với khả năng dán dính vô cùng chắc chắn, mạnh mẽ và đứng đầu như loài khủng long bảo chúa. Khả năng chịu lực là vô cùng cao.

Thành phần keo có chứa các tinh thể nano bạc, những tinh thể bạc này có tác dụng gia tăng khả năng kết dính của keo, đồng thời giúp chống ẩm mốc, chống lão hóa và chống chịu thời tiết tốt. Sử dụng keo T-Rex để gia công bạn sẽ không cần lo lắng các sản phẩm bị gãy rụng, bong tróc.

Keo bạc T-REX có dung tích: 310ml – một thùng 24 chai, có thể dán dính hầu hết các loại vật liệu quảng cáo và vật liệu xây dựng như: alu, sắt , tôn, gỗ, PVC, thạch cao,…

Keo  có màu trắng trong suốt với các tinh thể bạc lấp lánh. Khi khô, keo có màu trắng gạo với độ dai nhất định. Không bị giòn và cứng và dễ gãy như các loại keo khác.

Keo bạc có thời gian khô khá chậm, do đó, người dùng khi dán sai, dán lệnh, có thể bóc ra dán lại mà không ảnh hưởng đến độ dính của keo. Không những vậy, việc nhấc ra dán lại 2-3 lần còn giúp keo khô nhanh hơn và dính chắc hơn.

Ad-mart có nhu cầu tìm và hợp tác với các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Nếu quý vị có nhu cầu mua keo hoặc muốn hợp tác phân phối. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại:

Xem thêm => gáy uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...