Keo Bạc đa năng cho ngành quảng cáo và xây dựng

Trong ngành quảng cáo và xây dựng trong nhiều trường hợp đều cần sử dụng một số loại keo chuyên dụng. Chính vì vậy, các đơn vị quảng cáo, xây dựng luôn tìm kiếm một loại keo phù hợp.

Giới thiệu về dòng keo bạc z978

+ Keo bạc Z978 là một dạng keo silicone. Nó giống như tibon nhưng khô chậm hơn.

+ Khi sử dụng loại keo này, khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu. Đồng thời, nó cũng thúc đẩy giúp keo khô nhanh hơn

+ Keo có màu trắng trong, khi khô có màu trắng nước gạo. Nó có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản.

+ Thường được dùng trong ốp alu nhôm, dán gỗ với gỗ, dán sắt với gỗ, dán tôn,…

+ Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo trên các bề mặt thẳng đứng nên tính thẩm mỹ rất cao. Tác dụng làm kín các khe hở, do vậy có thể kết dính các vật liệu có bề mặt không bằng phẳng.

+ Keo bền với cả thời tiết nắng mưa, nhiệt độ ngoài trời. Độ co dãn đủ để keo chịu được sự co rút và dịch chuyển của một số loại tấm vật liệu.

+ Ngoài ra, giá thành của loại keo này cũng rẻ hơn so với tibon nên thường được dùng thay thế cho keo tibon.

Video thử keo bạc

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...