Keo AB -dòng keo dành cho chữ nổi

 

Keo AB là dòng keo hai thành phần thường được sử dụng dán chữ nổi do Ad-mart cung cấp. Đây là loại keo gồm phần A- chất keo dính và phần B- chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài trời.

Ưu điểm keo AB

+ Keo AB có khả năng chịu lực tốt, kháng nước, chống chịu tốt được với sự thay đổi của thời tiết.

+ Keo dán mica AB dễ sử dụng, không đòi hỏi kỹ thuật của người sử dụng mà bạn chỉ cần đi keo A sau đó đi keo B chồng lên là được. Keo B sau khi tiếp xúc với keo A sẽ tạo sự đóng rắn khiến keo khô ngay.

+ Ưu điểm nổi trội của keo AB là có khả năng chống nấm mốc, không bị hư hỏng khi pha trộn, có thể để được lâu mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các dòng keo AB Ad-mart cung cấp

Keo AB dạng xịt

Keo AB dạng xịt là loại keo trong khô nhanh, tuy nhiên nó có dung lượng khá nhỏ. Keo A và keo B được đựng riêng biệt trong hai lọ khác nhau và thường được đi kèm theo một lọ xịt để dùng cho keo B.

Cách dùng keo AB dạng xịt:

Cách dùng keo AB dạng xịt khá đơn giản. Dòng keo này không cần trộn keo theo tỉ lệ như các loại keo AB trên thị trường khác. Thay vào đó, người dùng chỉ cần đi keo A trực tiếp lên phần cần dán. Sau đó dùng lọ xịt keo đã được đổ dung dịch ở lọ B từ trước rồi xịt lên phần keo A vừa đi.

Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là keo hai thành phần được đựng trong hai lọ riêng biệt như keo AB dạng xịt nhưng có dung tích lớn hơn keo AB dạng xịt. Tuy nhiên thời gian khô của loại keo AB này lại khô chậm hơn một chút so với keo AB dạng xịt. Thời gian khô của loại keo này khoảng 30 giây đến 1 phút.

Cách dùng keo AB khô nhanh

Cũng giống như các loại keo AB xịt , đầu tiên ta đi keo A, sau đó đị keo B. Dung dịch ở keo B sẽ giúp keo A nhanh chóng đóng rắn. Để sử dụng lọ keo AB này, người dùng có thể sử dụng trực tiếp hoặc chắt keo AB ra lọ nhỏ hơn hay dùng xilanh rút keo ra để dùng để tiết kiệm và cho đường keo thẩm mỹ nhất.

Chúng tôi cùng các loại vật liệu quảng cáo khác như: keo dán chữ, decal, đèn led, nhôm hôp đèn, chân chữ,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo bạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...