Keo AB dán mica

Keo AB là một loại keo có tính năng kết dính, được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp và quảng cáo. Keo có 2 thành phần, trong đó, phần A có tác dụng tạo sự kết dính còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Mặc dù đây là dòng keo chuyên dụng dán chân chữ nổi, tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng keo AB dán mica.

Ưu điểm keo AB dán mica

+ Keo AB có khả năng chịu lực tốt, kháng nước, chống chịu tốt được với sự thay đổi của thời tiết.

+ Keo dán mica AB dễ sử dụng, không đòi hỏi kỹ thuật của người sử dụng mà bạn chỉ cần đi keo A sau đó đi keo B chồng lên là được. Keo B sau khi tiếp xúc với keo A sẽ tạo sự đóng rắn khiến keo khô ngay.

+ Ưu điểm nổi trội của keo AB là có khả năng chống nấm mốc, không bị hư hỏng khi pha trộn, có thể để được lâu mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

+ Keo trong, tuy vẫn có thể nhìn đến vết keo gắn giữ hai tấm mica nhưng khi lên đèn sẽ không để lại vết. keo AB dán mica thích hợp dùng cho các loại mica màu hơn là mica trong.

Cung cấp keo AB dán mica

Ad-mart là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp vật phẩm, vật tư trong ngành quảng cáo. Chúng tôi cung cấp các keo AB dán mica sau:

Keo AB dạng xịt

Keo AB dạng xịt là loại keo trong khô nhanh, tuy nhiên nó có dung lượng khá nhỏ. Keo A và keo B được đựng riêng biệt trong hai lọ khác nhau và thường được đi kèm theo một lọ xịt để dùng cho keo B. Kho khô nhanh khoảng 5 đến 10 năm giây.

Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là keo hai thành phần được đựng trong hai lọ riêng biệt như keo AB dạng xịt nhưng có dung tích lớn hơn keo AB dạng xịt. Tuy nhiên thời gian khô của loại keo AB này lại khô chậm hơn một chút so với keo AB dạng xịt. Thời gian khô của loại keo này khoảng 30 giây đến 1 phút.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...