Keo AB dán chữ nổi nhôm

Chữ nổi nhôm là dòng chữ nổi rất được ưa chuộng sử dụng làm biển quảng cáo cho thương hiệu, đặc biệt là dòng chữ nhôm mặt mica sáng đèn. Và để gia công chữ nổi này, việc sử dụng keo chuyên dụng dán nhôm với mica là không thể thiếu. Trong đó, dòng keo AB dán chữ nổi nhôm được sử dụng phổ biến trong nhiều đơn vị quảng cáo hiện nay.

Ưu điểm dòng keo AB dán chữ nổi nhôm

Keo AB là loại keo hai thành phần chuyên dụng trong gia công chữ nổi, đặc biệt là dùng để dán gáy chữ nhôm với mặt mica. Trong đó, phần A là chất keo dính, phần B là chất đóng rắn. Khi phần B tiếp xúc với phần A sẽ khiến chất keo khô và đóng dính ngay lập tức.

Hiện nay, Ad-mart cung cấp hai loại keo AB chuyên dán chữ nổi nhôm là AB xịt và AB khô nhanh.

Ưu điểm AB xịt dán chữ nhôm

Keo AB dạng xịt hay keo AB hai thành phần là một loại keo chuyên dụng thường được dùng trong gia công gắn chữ nổi. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

+ Keo AB dạng xịt khô rất nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây

+ Keo rất trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn.

+ Keo có thể dùng để gắn mica với nhôm, mica với inox, mica với mica,….

+ Khả năng dính rất chắc và bền

 

Ưu điểm AB khô nhanh dán chữ nổi nhôm

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt và thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.

+Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây.

+ Keo rất trong, không khói và không để lại vết

+ Thể tích lớn hơn so với loại keo AB dạng xịt nên có thể dùng cho các chữ lớn

+ Khả năng dính tốt, bền chắc

Cách dùng của keo AB dán nhôm

Cách dùng keo AB khá đơn giản. Khác với những loại keo AB khác, hai dòng keo này không cần phải trộn thành phần A với B theo tỉ lệ chỉ định mà được dùng riêng biệt với nhau. Người dùng sau khi đi keo A chỉ cần đi tiếp dung dịch keo B đè lên là đã khiến chất keo lập tức đóng rắn và kết dính hai chất liệu lại với nhau.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các loại keo, vật liệu, vật tư quảng cáo trên toàn quốc như: keo dán mica, keo dán alu, keo dán chữ, nhôm hộp đèn, hộp đèn siêu mỏng, bạt 3M, đèn led,…. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu với các sản phẩm này.

Xem thêm => Tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...