Kệ tờ rơi mica

Kệ để tờ rơi mica được sử dụng phổ biến đa dạng trong lĩnh vực quảng cáo và ứng dụng thông tin. Đây là sản phẩm được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, văn phòng,… lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm và tính ứng dụng độc đáo của nó.

Ưu điểm của kệ tờ rơi mica

Kệ tờ rơi mica thường được làm từ chất liệu mica trong, thường thay cho chất liệu kính. Nó có độ bền cao, khả năng chống va đập tốt hơn so với kính và có khả năng thích ứng tốt với sự thay đổi của khí hậu thời tiết.

Mica có độ trong suốt cao đem lại thẩm mỹ lớn và hiệu quả tốt phù hợp với quảng cáo tờ rơi. Bên cạnh đó, độ trong suốt cũng giúp làm nổi bật cho tờ rơi đặt bên trong, mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn.

Kệ tờ rơi mica có thể thiết kế thành nhiều hình dáng, kích thước. Kệ mica gọn nhẹ, dễ di chuyển chứ không cồng kềnh như các chất liệu kệ kính hay kim loại. Ngoài ra, chất liệu mica có giá thành phải chăng, không quá đắt đỏ như thủy tinh mà tác dụng đạt được vẫn ngang bằng với sản phẩm này.

Ứng dụng của kệ để tờ rơi mica

Trong lĩnh vực quảng cáo, kệ để tờ rơi mica được sử dụng để đặt bàn hay các khu vực quảng cáo để khách hàng có thể lấy tờ rơi và tham khảo về dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khác nhau mà các công ty, doanh nghiệp,… muốn truyền tới khách hàng.

Không chỉ dùng để đựng tờ rơi, nhiều người còn sử dụng những kệ tờ rơi về để đựng bút, thước, giấy a4  đặt trên bàn làm việc cho gọn gàng, khoa học. Tại các cửa hàng bán báo, văn phòng phẩm hay nhà sách, thư viện thì kệ tờ rơi dùng để đựng sách với mục đích khách hàng chọn lựa được nhanh hơn. Ngoài ra, nó còn được đặt ở các quầy bán hàng, quầy thu ngân để đựng kẹp ghim, thẻ tên,…

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...