Kệ mica trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày mica là loại vật dụng được ưa chuộng vì nhiều tính năng mà nó mang lại. Kệ được sản xuất từ nhựa mica, được cắt tạo hình bằng máy móc hiện đại, kết nối với nhau bằng các loại keo dán mica đặc biệt.  Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các shop như: cửa hàng mỹ phẩm, trang sức, điện thoại,…  để trưng bày và giới thiệu mẫu mã sản phẩm.

Kệ mica trưng bày điện thoại

Đặc điểm của kệ mica trưng bày sản phẩm

Sản phẩm Kệ trưng bày Mica là một sản phẩm cực kì tiện lợi. Với chất liệu Mica cao cấp với chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, có tính chất chịu được áp lực cao, được trang bị lớp chống xước, chống trầy hiệu quả, sản phẩm có thể hoàn toàn làm yên lòng người sử dụng.

Mica dùng làm kệ trưng bày thường là loại mica trong với có trong suốt cao như thủy tinh, đặc điểm này giúp vật phẩm đặt trên kệ trưng bày mica trở nên nổi bật, hấp dẫn được sự xem xét của người mua tốt hơn, tôn lên vẻ đẹp sản phẩm với những đặc điểm đặc biệt nhất. Ngoài ra, cũng bởi độ trong suốt này nên khi trưng bày sản phẩm thì khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm một cách toàn diện từ bên ngoài mà không mất công tìm kiếm, lấy ra lấy vào sản phẩm.

Kệ mica tạo sự tiện lợi trong việc sắp xếp, giữ gìn sản phẩm một cách gọn gàng và chuyên nghiệp. Nó giúp việc kiểm soát, quản lý sản phẩm một cách tốt hơn, đặc biệt là cho các sản phẩm kích thước nhỏ. Độ bền của sản phẩm kệ mica cũng rất cao lại an toàn khi sử dụng. Trong lượng sản phẩm nhẹ giúp dễ di chuyển, sắp xếp. Tùy theo từng loại mặt hàng mà có thể thiết kế thành các hình dáng mẫu mã khác nhau. Giá thành của kệ cũng rất phải chăng.

Xem thêm

Bạt 3M

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...