Kệ mica chữ A

Kệ mica để bàn kiểu chữ A hay còn gọi là kệ mica chữ V thường được làm bằng mica trong suốt dày từ 2 – 3mm tùy theo kích thước mà ta lựa chọn độ dày của mica. Đây là loại biển dùng rất phổ biến trong công ty, nhà hàng , khách sạn… đôi khi còn được sử dụng ở các hội trợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm để ghi thông tin của sản phẩm.

Đặc điểm của kệ mica chữ A

Biển chức danh mica để bàn chữ A được làm từ chất liệu mica, mà chủ yếu là mica trong. Tấm mica sau khi cắt sẽ được uốn thành hình dạng chữ A bằng máy uốn chuyên dụng.

Sản phẩm này có thể thay đổi tùy từng vị trí và mục đích sử dụng. Nếu dùng để ở các phòng ban hay khu vực lễ tân thì thường được in thông tin trực tiếp hay in Decal bồi trực tiếp lên mica. Còn nếu dùng cho các triển lãm hội chợ hay khu trưng bày để ghi thông tin của sản phẩm thì làm theo kiểu uốn và in thông tin lên giấy và bỏ vào, với loại này thì người dùng có thể thay đổi thông tin nếu cần và có thể tái sử dụng cho những lần sau.

Kích thước của kệ mica chữ A rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà có các kích thước như: 10x 18cm; 10,5x 30c; 7,5x 24cm;…..

Một số hình ảnh kệ mica chữ A:

Ad-mart Việt Nam là đơn vị quảng cáo chuyên làm sản phẩm kệ mica theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua kệ mica.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...