Kệ menu mica chữ T

Kệ menu mica chữ T được gọi là kệ thực đơn mica thiết kế hình chữ T ngược. Sản phẩm được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay, giúp hiển thị thông tin, giới thiệu sản phẩm rõ ràng, đảm bảo sự tinh tế sang trọng.

Cấu tạo kệ mica chữ T

Thân được làm bằng mica trong suốt độ dày từ 3 mm –  5 mm. Có thể tháo rời hoặc kẹp giấy, menu, thực đơn hay bảng giá sản phẩm. Phần đế là một hộp mica hình chữ nhật hoặc hình tam giác có khe mica để cố định phần thân tăng thêm kiểu cách sang trọng tùy theo mẫu thiết kế.

Menu mica chữ T thông dụng hơn nhiều loại menu mica khác vì nó được thiết kế hiển thị hai mặt. Điều này vừa tận dụng tối đa để ghi thực đơn hay quảng cáo, hoặc khách hàng có thể nhìn từ những hướng khác nhau. Nó truyền đạt thông tin một cách có hiệu quả và cũng là một vật trang trí tạo cho bàn ăn không trống trải. Menu mica chữ T cũng thu hút khách hàng chú ý hơn về món ăn, thức uống của nhà hàng…

Ưu điểm của kệ mica chữ T để bàn

+ Sản phẩm kệ mica chữ T có thể được kết hợp in lưới ở phần đế hay dán decal in hình logo thương hiệu để tăng độ thẩm mỹ và quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách tốt nhất.

+ Sản phẩm menu mica chữ T để bàn dễ sử dụng và bảo quản, chùi rửa, có độ bền cao. Ngoài ra, vì chất liệu là mica Đài Loan nên hầu như không bị biến dạng, rơi không lo bị bể vỡ cũng như phai màu theo thời gian.

+ Kệ menu chữ T có kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng, chắc chắn, phần đế và phần thân được thiết kế rời giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung menu bên trong.

+ Khổ kệ mica chữ T được thiết kế với kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu như: Kệ chữ T khổ A4, A5, A6,….

Ad-mart cung cấp các sản phẩm kệ mica quảng cáo tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ menu mica, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...