Kệ menu mica chữ T để bàn

Kệ menu để bàn là một sản phẩm dùng trong lĩnh vực quảng cáo với tác dụng cung cấp thông tin tới khách hàng. Sản phẩm này thường được sử dụng để bày menu thực đơn trong các quan ăn, nhà hàng; giới thiệu sản phẩm trong các siêu thị, showroom, chiến dịch quảng cáo, marketing. Trong các ngành dịch vụ quảng cáo thì kệ menu mica được thiết kế hình chữ T rất thông dụng vì mẫu này sẽ giúp kệ mica trong cứng cáp, đặt vững trên bàn phục vụ.

Cấu tạo của kệ menu mica chữ T để bàn

Kệ mica chữ T để bàn gồm 2 phần thân và đế gắn liền hoặc rời nhau, có thể tháo lắp. Khi lắp ráp thân và đế vào nhau chúng ta tạo thành hình chữ T ngược nên được gọi là kệ menu mica chữ T. Phần thân là tấm mica trong được uốn gập đôi lại để kẹp và giữ tấm nội dung. Phần đế là một hộp mica hình chữ nhật hoặc hình tam giác dùng để cố định phần thân tăng thêm kiểu cách sang trọng tùy theo mẫu thiết kế. Phần đế cũng có thể in logo hình ảnh thương hiệu sản phẩm để quảng cáo rất hữu hiệu. Khi muốn thay nội dung, người dùng chỉ cần rút phần thân ra khỏi phần đế để nhét tấm nội dung vào.

Mẫu menu mica chữ T

Đa số các mẫu kệ menu mica chữ T và nhiều mẫu, kích thước khác nhau theo thiết kế, nhu cầu của khách hàng.

– Menu mica chữ T đế gỗ thông: Đây là mẫu menu chữ T sử dụng hai chất liệu là mica và gỗ. Phần thân được làm bằng mica trong suốt để gắn liền hoặc rời với phần đế được làm bằng gỗ thông được đánh bóng, nhẵn màu sắc hài hòa. Đặc biệt những chiếc menu mica này khá bền có thể thay đổi thông tin một cách dễ dàng.

– Menu mica chữ T đế màu: đây là mẫu mới giúp kệ menu mica trở nên đa dạng nhiều mẫu mã hơn. Phần đế được làm bằng chất liệu mica với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể tùy ý chọn làm nổi bật hơn cho kệ menu.

Ưu điểm của kệ mica A4 chữ T để bàn

+ Sản phẩm kệ mica chữ T có thể được kết hợp in lưới ở phần đế hay dán decal in hình logo thương hiệu để tăng độ thẩm mỹ và quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách tốt nhất.

+ Sản phẩm menu mica để bàn dễ sử dụng và bảo quản, chùi rửa, có độ bền cao, vì chất liệu là mica Đài Loan nên hầu như không bị biến dạng hay phai màu theo thời gian.

+ Kệ mica chữ T có thể sử dụng cả ở trong nhà và ngoài trời mà không sợ mưa nắng ảnh hưởng.

+ Kệ menu mica chữ T khá chắc chắn, là loại kệ quảng cáo thông dụng rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

+ Khổ kệ mica chữ T được thiết kế với kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu như: Kệ chữ T khổ A4, A5, A6,….

Ad-mart cung cấp và sản xuất kệ menu mica tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...