Kệ chức danh mica

Kệ chức danh mica hay biển chức danh là loại biển làm từ chất liệu mica, thể hiện địa vị, tên tuổi, chức danh của một đối tượng và thường được các văn phòng công ty, doanh nghiệp sử dụng. Nhờ kệ chức danh, mọi người có thể nhận biết thông tin cơ bản đối tượng như tên, chức vụ, vị trí công tác. Điều này giúp rút gọn thời gian chào hỏi, làm quen, quá trình giao tiếp sẽ đi thẳng vào vấn đề tốn ít thời gian hơn.

Những ưu điểm của kệ chức danh mica

+ Kệ chức danh mica được làm từ chất liệu mica trong suốt như thủy tinh hay pha lê, thể hiện đẳng cấp, sang trọng của chủ nhân. Với sự tiến bộ của công nghệ in, cắt mica, quý khách có thể khắc mọi ý tưởng, hình mẫu kệ chức danh theo mong muốn mà không bị giới hạn.

+ Kệ chức danh sử dụng chất liệu mica trong với khả năng xuyên sáng tốt, màu sắc cũng rất đa dạng. Các kệ mica thành phẩm có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, dễ dàng thu hút người nhìn cũng như thể hiện được địa vị của người sử dụng.

+ Chất lệu mica có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, lại không dễ vỡ như thủy tinh. Vì vậy, kệ chức danh mica có thời gian sử dụng lâu dài, chống ăn mòn, ít bị biến dạng, mang lại hiệu quả cao.

+ Kệ chức danh mica có đa dạng kích thước tùy thuộc nhu cầu của người sử dụng, không tốn nhiều diện tích. Đặc biệt, kệ mica dễ chi chuyển, không dễ rơi vỡ như thủy tinh, dù vỡ cũng không tạo thành các mảnh sắc nhọn như thủy tinh nên rất an toàn khi sử dụng.

+ So với những kệ chức danh chất liệu khác, kệ chức danh mica có thời gian làm rất nhanh, không tốn quá nhiều thời gian. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

+ Giá cả của kệ chức danh mica cực kì hợp lí, không tốn quá nhiều chi phí nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...