In uv trên gỗ

Gỗ là một vật liệu vô cùng phổ biến trong cuộc sống. In uv trên gỗ là công nghệ in hiện đại sử dụng loại mực uv cao cấp in trực tiếp lên bề mặt gỗ và sử dụng tia UV ( tia cực tím ) để làm khô mực ngày lập tức, tạo ra những thành phẩm đạt chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, độ bền đạt chuẩn.

Ưu điểm của in uv trên gỗ

Gỗ là loại vật liệu có nhiều ứng dụng đa dạng phổ biến trong cuộc sống mà người dùng có thể tùy biến độ dày và màu sắc của gỗ theo nhu cầu của người sử dụng. In UV trên gỗ sử dụng mực in uv với 100% mực, khi tiếp xúc với đèn uv thì khô ngay lập tức nên mực bám dính tốt, không bị nhòe và độ bền màu cao.

Bề mặt gỗ có các lớp vân nên khi in UV trên chất liệu này sẽ mang đến nét mới lạ cho bức tranh, vừa tạo cảm giác cổ điển, xưa cũ vừa mang nét tinh tế mà hiếm có chất liệu nào đạt được.

Với công nghệ in UV, các màu khó đều được in một cách dễ dàng. Đặc biệt vì trên bề mặt gỗ có tính hút ẩm, khiến cho sản phẩm in ra bám màu và bền hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, các sản phẩm in uv thân thiện với môi trường và an toàn cho mọi người. Giá thành cũng rất phải chăng.

Ứng dụng in uv trên gỗ:

Gỗ là chất liệu cổ kính nhưng toát lên vẻ sang trọng, phù hợp với nhiều không gian sống như kiến trúc nhà ở, văn phòng hiện đại và các ngôi nhà truyền thống. Công nghệ in uv trên gỗ được ứng dụng phổ biến như:

– In trên tủ quần áo, tủ bàn học, bề mặt bàn

– In trên lược, in trên gương soi gỗ

– In trên bìa sổ bằng gỗ, vỏ bút gỗ, hộp bút gỗ

– In trên hộp đựng trang sức gỗ

– In bảng hiệu gỗ, bảng chỉ dẫn bằng gỗ, bảng quảng cáo gỗ…

– In trên bề mặt đàn ghita gỗ

– In kỷ niệm chương gỗ, quà lưu niệm, móc khóa gỗ

– In tranh ảnh trên gỗ như: ảnh cưới, ảnh gia đình, tranh phong cảnh, ….

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...