In decal quảng cáo

Decal là một loại vật liệu với bề mặt có thể là giấy hoặc màng nhựa,… phía sau có một lớp keo dán, đây là một sản phẩm dùng để phục vụ cho thị trường đồ họa, in ấn với khổ lớn và được thi công theo hình thức dán, in, cán… Hiện nay in decal rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Ưu điểm của in decal

– In decal có thể in được những hình ảnh, họa tiết hiện rõ ràng, sinh động và sắc nét hơn, nhờ đó chúng trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trong ngành quảng cáo và một số lĩnh vực khác. In decal thể hiện được rõ ràng hình ảnh sản phẩm quảng cáo từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng.

– In decal có thể in mọi màu sắc, hình ảnh, hoa văn bằng máy in mực dầu hoặc mực uv. Giá thành in ấn decal cũng không quá mắc.

– Thời gian in ấn nhanh, bền, dễ sử dụng.

In decal quảng cáo dán kính

Những ứng dụng của in decal quảng cáo

Các doanh nghiệp thường in ấn thông tin, hình ảnh dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu lên chất liệu decal làm thành các biển quảng cáo lớn. Với những mẫu biển quảng cáo in giấy decal như vậy được bố trí ở các tòa nhà, dán trên các cửa kính trên những tuyến đường lớn sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận được đến với sản phẩm của doanh nghiệp cao hơn.

Các poster các sự kiện cũng là một trong những loại sản phẩm in được làm trên bề mặt decal. Các tổ chức đơn vị quảng cáo, sự kiện sử dụng poster decal để giúp cho việc truyền thông của các sự kiện đó có hiệu quả tốt hơn. Những tấm poster được thiết kế với kiểu dáng cũng như kích cỡ lớn, màu sắc và hình ảnh nổi bật sẽ tạo được sự chú ý của người nhìn thấy nhiều hơn. Đó là chức năng tạo thu hút đám đông của các sản phẩm in decal.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...