In decal lưới quảng cáo

Decal lưới là sản phẩm decal có các lỗ tròn li ti phân bố đều nhau như tấm lưới, mặt sau của decal có một lớp keo dán dùng để dán lên cửa kính, mica hộp đèn,… Với loại decal lưới trắng, có thể được dùng trong in ấn trang trí và quảng cáo. In Decal lưới đã trở thành dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay nhờ vào ưu điểm đặc biệt của decal lưới, được ứng dụng rộng rãi để dán kính, mica hoặc trên các bề mặt phẳng khác.

Công nghệ sử dụng in Decal lưới

In decal lưới được thực hiện chủ yếu bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, đây là công nghệ sử dụng loại mực gốc dầu in trực tiếp lên tấm Decal lưới, in phun sẽ đảm bảo được mực in phân bố đều trên bề mặt lưới Decal, tạo nên những hình ảnh cần in lên vật liệu rất đẹp và rõ nét. Loại mực dầu này có khả năng chống chọi được với nhiều loại thời tiết khác nhau như nắng, mưa,…và đặc biệt là độ bền màu rất cao.

Bề mặt trắng sữa của Decal lưới không ăn mực, do đó hình ảnh của sản phẩm sẽ được in xuyên qua những chiếc lỗ li ti để tạo thành hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, nhìn xa mới dễ dàng hình dung ra được các chi tiết được in trên đó. Tuy nhiên, cũng bởi vậy nên khi in, khách hàng cần chú ý chỉ nên in những hình ảnh rõ ràng, với file in không bị vỡ nét đế thành phẩm ra được đẹp hơn.

– In Decal được chia thành hai nhóm chính là:

+ In Decal mực nước: sử dụng hệ thống máy in mực nước để in Decal lưới nhận được sẽ có màu sắc tươi sáng, trung thực, giá rẻ và loại này thường có nhược điểm là màu sẽ không có độ bền cao bằng in mực dầu do đó hay sử dụng nhất để in các thành phẩm sử dụng trong nhà.

+ In Decal mực dầu hoặc in uv: với hệ thống máy in mực dầu hoặc máy in mực uv hiện đại, các sản phẩm decal lưới sẽ được in ấn và khô nhanh mà không cần sấy, màu sắc đẹp, màu có độ bền cao do đó rất phù hợp đối với các sản phẩm trang trí ngoài trời.

Ưu điểm của in Decal lưới dán kính quảng cáo

+ Tạo hiệu ứng đẹp mắt: Decal lưới có khả năng làm một màn che chắn cực tốt khi ở ngoài nhìn vào nhưng lại vô cùng thông thoáng và rõ ràng khi từ trong nhìn ra, vừa giúp tạo hiệu ứng đẹp cho hình ảnh, vừa che chắn không gian tốt.

+ Độ bền cao: Decal lưới được vào sử dụng có độ bền lên tới từ 2 năm đến 4 năm nhờ vào chất liệu mực dầu cũng như khả năng chống thấm nước tuyệt vời của Decal.

+ Dễ thi công, bồi dán không bị nhăn: Như các loại Decal thông thường, Decal lưới được trang bị keo dĩnh sẵn nên rất dễ dán, chỉ cần lột lớp đế phía sau là có thể dán chắc vào mặt kính chắn chắn. Không chỉ vậy nờ vào cấu tạo của Decal lưới, chính những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt giúp cho việc thi công dán lên bề mặt không bị nhăn, hay nổi bọng khí như decal thường.

+ Dễ thực hiện in ấn: Ưu điểm của Decal lưới là thực hiện in ấn dễ dàng, khách hàng  có thể sử dụng bất kì hình ảnh sản phẩm nào để in ấn (miễn có độ phân giải chuẩn khi in) sản phẩm in ấn nhận được có hình ảnh đẹp, bắt mắt vừa độc đáo.

Ad-mart cung cấp decal lưới cũng như dịch vụ in ấn decal lưới quảng cáo theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu mua decal hay in ấn decal, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...