In bạt 3M làm hộp đèn

Bạt 3M là một loại của chất liệu bạt hiflex cấu tạo từ nhựa PVC, có màu trắng sữa và có khả năng xuyên sáng do công ty 3M sản xuất nhằm đáp ứng ngành in ấn quảng cáo. Hiện nay chất liệu bạt 3M được nhiều đơn vị doanh nghiệp, đặc biệt là các ngân hàng lớn lựa chọn để làm biển quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Hộp đèn sử dụng bạt 3M

Ưu điểm in bạt 3M

Bạt 3M có thể in bằng mực UV, solvent, dùng in trực tiếp hoặc dán trực tiếp lên bề mặt bạt 3M với nhiều hệ màu hút mắt. Chất lượng in đẹp, có khả năng chịu lực cao, bền bỉ với thời gian, độ bền có thể lên đến 5 năm. Đặc biệt với công nghệ in UV hiện nay thì khi kết hợp với bạt 3M sẽ cho ra sản phẩm chất lượng tuyệt vời mà không một loại bạt hay công nghệ in nào so sánh được.

Hộp đèn in bạt 3M

Điểm nổi bật của hộp đèn 3M

– Biển hộp đèn 3M sử dụng chất liệu bạt 3M của Mỹ. Với tính chất năng xuyên sáng tốt hơn cả mica, hộp đèn 3m có thể phát sáng rất đẹp và sắc nét làm nổi bật hình ảnh quảng cáo.

– Thông thường hộp đèn 3M hiện nay chủ yếu sử dụng đèn led để chiếu sáng nhằm có được độ bền lâu hơn, độ sáng không giảm theo thời gian, giúp vừa tiết kiệm điện vừa bền đẹp, tăng tính thẩm mỹ.

– Hình ảnh trên hộp đèn 3M được in với chất lượng bền đẹp, chân thực, sống động, khả năng chống phai màu cao.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...