In ấn decal 3M

Decal 3m là sản phẩm của công ty 3M có xuất xứ từ Mỹ. Decal có nhiều màu sắc đa dạng với phần đế phía sau có một lớp keo dán sẵn. Đây là một sản phẩm dùng để phục vụ cho thị trường đồ họa, in ấn với khổ lớn, được thi công theo hình thức dán, in, cán… Hiện nay decal 3m rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rải để làm các biển chỉ dẫn giao thông, bảng hiệu quảng cáo, biển hộp đèn,….

Những ưu điểm nổi trội của in decal 3M

In decal 3M được dùng rất phổ biến, chiếm số lượng lớn trong lĩnh vực in ấn lỹ thuật số. Khi in decal 3M, sản phẩm sẽ giữ màu tốt, dễ dán, dễ bám va dễ tháo bỏ khi không còn dùng đến.

Sở dĩ được nhiều khách hàng tin dùng trong thị trường là do in decal 3M đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt, khắt khe do người sản xuất cũng như người dùng đặt ra. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của in decal 3M:

+ Decal 3M có thể in được bằng mực nước, mực dầu hay mực uv. Thông thường, các loại decal dùng in ấn thường là decal 3M trắng hoặc decal 3M trong. Các sản phẩm in decal rất đẹp mắt, bền đẹp và dễ sử dụng.

+ Các sản phẩm in decal có thể dán trên nhiều dạng bề mặt khác nhau (dù trơn, nhẵn hay gồ ghề, cong hay phẳng,..). Keo dính và mực in của decal có khả năng chống nước tốt.

+ Giá thành khi in decal 3M hợp lý với túi tiền.

+ Sản phẩm in decal 3M ( đặc biệt là in bằng mực dàu và mực uv) thường có độ bền khoảng 2 đến 5 năm nếu để ở ngoài trời ( có thể lâu hơn, tùy vào vị trí dán và cách bảo quản) vì chúng được phủ 1 lớp bảo vệ những tia cực tím.

+ Loại decal 3M này rất dễ làm sạch kể cả những chất tẩy rửa bình thường. Do vậy, decal 3m có thể sử dụng tạm thời và dùng lại nhiều lần được.

Hiện nay, in decal 3M được sử dụng rộng rãi trong làm hộp đèn, làm biển chữ nổi, làm quảng cáo và trang trí dán kính, làm logo cho các sản phẩm hàng hóa,…. Ad-mart cung cấp chất liệu decal 3M cũng như cung cấp dịnh vụ in ấn trên decal 3M tại Hà Nội.

Xem thêm —> Bạt 3M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...