In ấn backlit film quảng cáo

Ngày nay, trong ngành in ấn hiện đại, một trong những kỹ thuật in được đánh giá cao cũng như được nhiều khách hàng in dùng là in backlit film. Backlit film là một chất liệu khá đặc biệt với đặc tính trong suốt thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số. In film backlit được ứng dụng để làm làm tranh kính, tranh mika, tranh chất đẹp, làm biển led siêu sáng, làm biển led…

Đặc điểm in backlit film

Cũng như các chất liệu in kỹ thuật số khác, backlit film có thể được in bằng nhiều loại máy in và cho ra chất lượng khác nhau. Đặc biệt, backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được dùng nhiều hơn trong việc làm hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm in backlit film có bề mặt cứng và bóng mịn hơn các sản phẩm in decal nên còn thường được sử dụng trong để làm các biển quảng cáo lật.

Tất nhiên, bên cạnh đó, ta không thể phủ nhận giá trị của các kỹ thuật như in pp hay  in hiflex giá rẻ. Nhưng theo thống kê, nhu cầu của khách hàng về các mẫu in backlit film đẹp ngày càng tăng cao. Điều đó cũng đã phần nào khẳng định vị thế của sản phẩm in backlit film trên thị trường in ấn quảng cáo giá rẻ.

Hộp đèn sử dụng backlit tranh quảng cáo

Công nghệ in backlit film

In backlit film thường in bằng mực nước trong nhà hoặc mực uv ngoài trời. Mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau:

In backlit film trên mực nước

In backlit film bằng mực nước cho màu sắc tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, sống động. Tuy nhiên màu sắc nhanh bị phai màu theo thời gian, bị hư hỏng nếu gặp nước hay trong thời tiết nóng ẩm. Có thể nói, in backlit bằng mực nước chỉ phù hợp cho các sản phẩm trong nhà.

In backlit film bằng mực UV

In backlit bằng công nghệ in uv, các hạt mực UV sẽ được làm khô nhanh chóng bằng đèn chiếu tia uv trên máy in. Đảm bảo hình ảnh in không bị nhòe khi chạm tay hoặc dính nước. Khi sử dụng mực in uv, người dùng sẽ thấy hiệu ứng rất đẹp trên nhiều vật liệu và năng suất cao.

Màu sắc hình ảnh của backlit in uv cũng bền hơn, đẹp hơn và nhìn sang trọng hơn. Chính vì vậy in uv backlit thường được dùng cho quảng cáo ngoài trời.

Ad-mart cung cấp các loại vật tư vật phẩm quảng cáo trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 0789 188 689

Xem thêm —> Tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...