Hướng dẫn tẩy keo 502 trên các chất liệu

Keo 502 là hỗn hợp kết dính được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, quảng và trong cuộc sống sống hiện nay nhờ ưu điểm khô nhanh, dễ sử dụng, dễ mua, giá rẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của keo 502 là để lại khói và vết loang trắng khi dán nên gây khó khăn cho nhiều người trong việc tẩy rửa gây mất thẩm mỹ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tẩy keo 502 trên các chất liệu bằng dung dịch tẩy keo 502.

Dùng dung dịch tẩy 502

Lọ keo tẩy 502 có đặc điểm màu sắc của lọ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt. Dung dịch tẩy có màu trong dạng nước, có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu mica, nhựa và kính, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm ngay sau khi sử dụng.

Đây là loại nước tẩy keo 502 chuyên dụng có hiệu quả rất cao. Loại dung dịch này khi được đưa ra thị trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Với ưu điểm tẩy nhanh chóng và sử dụng đơn giản, dung dịch tẩy keo 502 rất được ưa chuộng.

Cách tẩy keo 502 trên các chất liệu

Để tẩy keo 502 trên các vật liệu, bạn hãy đổ trực tiếp dung dịch lên vị trí cần tẩy, đợi vài giây, sau đó dùng khăn giấy lau nhẹ trên bề mặt để lớp keo bong ra.

Chú ý: Để dung dịch tẩy keo 502 đạt hiệu quả tẩy cao nên để dung dịch 15 đến 30 giây trên bề mặt keo 502. Để đạt hiệu quả hơn với vết keo khô cứng, bạn có thể dụng một thanh nhựa cạo nhẹ để vết keo bong ra rồi mới dùng khăn lau hoặc bông tai để lau).

Địa chỉ cung cấp dung dịch tẩy keo 502

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dung dịch tẩy keo 502 khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng. Công ty cung cấp vật liệu, vật tư quảng Ad-mart cung cấp sản phẩm dung dịch tẩy keo 502 đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm có dung tích 100ml, có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu mica, nhựa và kính, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm ngay sau khi sử dụng. Với sản phẩm này chắc chắn các bạn sẽ không còn đau đầu khi tìm cách tẩy keo 502 trên nhựa hay bất cứ vật dụng nào khác. Quý khách có nhu cầu mua keo hoặc dung dịch tẩy keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm => keo dán mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...