Hướng dẫn sử dụng keo dán alu z978

Keo dán alu z978 là là dòng keo silicone chuyên dụng dán chất liệu Alu. Sản phẩm thường được dùng để ốp tấm alu làm biển quảng cáo, dán chữ nổi alu, dán tôn, sắt, gỗ,… Keo có độ bám dính tốt, không bị chảy khi thi công trên bề mặt thẳng đứng, khô nhanh, chịu được thời tiết khắc nghiệt để kết dính các tấm Alu với nhau.

Đặc tính của keo dán alu z978:

Keo dán Alu z978 khả năng đàn hồi cao, chống chịu nhiệt tốt, độ cứng cao, đặc biệt được thiết kế, giảm thiểu tối đa việc sử dụng đinh vít trong xây dựng, thi công…

– Do là loại keo một thành phần nên dễ dàng sử dụng, không pha trộn.

– Có khả năng chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết ẩm mốc, nhiệt độ cao, các chất gây ô nhiễm không khí, các chất tẩy rửa và nhiều loại dung môi khác.

– Keo dán tấm alu z978 khô chậm nên khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu.

– Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo, kể cả khi thi công trên các bề mặt thẳng đứng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm công trình.

– Keo có màu trắng, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản.

– Giá thành keo bạc Z978 rẻ.

Hướng dẫn sử dụng keo dán Alu:

– Trước khi sử dụng keo dán các mặt alu với nhau hay dán trực tiếp lên các vật liệu khác người dán cần phải vệ sinh bề mặt dán để đảm bảo các bề mặt luôn được sạch, không để bám bẩn, dầu mỡ.

– Sử dụng súng bắn keo để phủ keo kín và đều trên bề mặt cần dán. Chú ý khi dán, tránh làm dây keo ra những vị trí không cần dán gây mất thẩm mĩ và mất thời gian làm sạch sau khi dán.

– Tránh để nước dây vào khu vực bề mặt vừa dán, điều này sẽ làm keo dễ bị bong tróc.

– Với dòng keo này, nếu khi dán bị lệch, bạn hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà không ảnh hưởng đến vật liệu cũng như độ dính của keo.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

 

Xem thêm => keo dán mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...