Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng hay tranh điện siêu mỏng là một trong những loại hộp đèn quảng cáo được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo. Hộp đèn được thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ, thẩm mỹ, sang trọng giúp phù hợp với mọi không gian và thiết kế, làm nổi bật thông điệp quảng cáo.

Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng

– Hộp đèn siêu mỏng có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica dẫn sáng, poster hình ảnh cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng tạo khả năng chiếu sáng cao, ánh sáng được trải đều trên khắp mặt tranh. Điều đó làm cho bức tranh thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

– Hộp đèn có thiết kế siêu mỏng và khá nhẹ với độ dày chỉ từ 8- 25mm, cùng với cấu tạo khá đơn giản, giúp dễ dàng lắp đặt và thay thế các poster quảng cáo bên trong khi cần.

Hộp đèn siêu mỏng

– Hộp đèn sử dụng hệ thống đèn led để chiếu sáng giúp tiến kiệm điện năng hơn, độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn Led gắn trong biển có thể đạt mức từ 50.000 đến 10.0000 giờ thắp sáng liên tục.

Hiện nay, hộp đèn siêu mỏng thường được sử dụng trong trang trí nội thất, làm tranh điện gia đình, sử dụng trong các trung tâm thương mại mua sắm, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, công ty, khách sạn, thẩm mỹ viện, rạp chiếu phim,…. Tại những nơi có không gian hẹp hoặc nhiều người đi lại.

Các loại hộp đèn siêu mỏng thông dụng

Trên thị trường quảng cóa hiện nay có một số loại hộp đèn siêu mỏng được sử dụng phổ biến là: hộp đèn siêu mỏng nam châm, hộp đèn bật nắp và hộp đèn không khung, hộp đèn siêu mỏng không viền.

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít (hộp đèn nam châm):

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít nam châm là loại hộp đèn cao cấp có kích thước siêu mỏng chỉ từ 2cm đến 3cm. Đặc trưng để phân biệt loại hộp đèn này với các hộp đèn khác là tấm mặt mica trong được giữ bởi lực hút nam châm tạo vẻ đẹp đơn giản, sang trọng. Cũng nhờ đặc điểm này mà việc thay tranh cho hộp đèn trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần dùng cục hít nam châm để nhấc tấm mica ra là xong.

Hôp đèn siêu mỏng hít nam châm

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật:

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm nắp bật là sản phẩm ra đời đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng. Chính vì vậy, sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của biển quảng cáo truyền thống và tính năng nổi bật của công nghệ hiện đại. Hộp đèn sử dụng khung nhôm định hình để làm khung viền, các thanh nhôm này có thể bật 4 cạnh ra giống chiếc hộp nên rất dễ dàng thay tranh ảnh quảng cáo.

Hộp đèn siêu mỏng không khung

Hộp đèn siêu mỏng không khung hay hộp đèn siêu mỏng gắn tường crystal:

Hộp đèn này có kết cấu đơn giản nhất, chỉ gồm hai tấm mica trong suốt áp vào nhau, bên trong là một tấm dẫn sáng và tấm backlit tranh, tạo thành một hộp đèn rất mỏng và đẹp. Hộp đèn có độ dày tối đa chỉ khoảng 11mm. Tuy có cấu tạo đơn giản, nhưng hộp đèn có độ chiếu sáng cao. Hộp đèn không sử dụng khung viền nhôm nên khi thắp sáng sẽ tạo nên một khung ảnh ảo với ánh sáng là một đường bo khung vô cùng độc đáo và bắt mắt.

Hộp đèn siêu mỏng không khung

Hộp đèn không viền:

Biển hộp đèn không viền sử dụng nhôm hộp đèn không viền có cơ chế khá giống các loại hộp đèn khác. Tuy nhiên điểm khác biệt của nó là bề mặt hiển thị thông điệp quảng cáo chiếm toàn bộ diện tích mặt trước mà không có bất kỳ một phần khung biển nào bị lộ ra ngoài. Chính thiết kế độc đáo này, giúp phần hiển thị nội dung của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút được ánh mắt của những người xung quanh.

Hộp đèn siêu mỏng không viền

Một vài sản phẩm hộp đèn siêu mỏng Ad-mart đã hoàn thiện

Ad-mart Việt Nam nhận gia công làm hộp đèn siêu mỏng trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại gáy uốn chữ, nhôm hộp đèn, keo dán các loại, công cụ dụng cụ phụ quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Hotline: 0789 188 689

2 thoughts on “Hộp đèn siêu mỏng

  1. Pingback: Ưu điểm nhôm định hình làm hộp đèn - Ad-mart Việt Nam

  2. Pingback: Gia công hộp đèn không viền - Ad-mart Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *