Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít hay hộp đèn nam châm, là sản phẩm hộp đèn siêu mỏng sử dụng công nghệ quảng cáo mới nhất. Với nhiều ưu điểm như thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian lắp đặt trong nhà. Hiện nay hộp đèn nam châm là một trong ba loại hộp đèn siêu mỏng được ưa chuộng nhất.

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng nắp hít

+ Khung nhôm định hình chuyên dụng với thiết kế mỏng gọn, chắc chắn

+ Tấm dẫn sáng mica với khả năng dẫn sáng tốt giúp ánh sáng tản đều khắp mặt tranh

+ Tấm mặt làm mica trong được giữ bởi lực hút nam châm tạo vẻ đẹp đơn giản, thanh mảnh

+ Tranh in trên chất liệu backlits film cho hình ảnh đẹp, sắc nét, sống động.

+ Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led thanh siêu sáng và nguồn DC- 12V.

hop den sieu mong nap hit
Hộp đèn nắp hít nam châm

Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng nắp hít

– Hộp đèn siêu mỏng nắp hít được thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ với độ dày chỉ từ 2cm đến 3cm giúp tiết kiệm tối đa không gian trưng bày.

– Tính thẩm mỹ cao, sang trọng phù hợp với mọi không gian và thiết kế, làm nổi bật thông điệp quảng cáo. Tạo không gian thoáng đãng, chuyên nghiệp và lịch sự.

– Dễ dàng thay tranh cho hộp đèn chỉ với thao tác đơn giản là dùng giác hút nam châm để nhấc mặt mica ra là ta có thể thay tranh quảng cáo một cách đơn giản nhanh chóng.

– Sử dụng công nghệ dẫn sáng led hiện đại giúp tạo ra những tấm poster quảng cáo phát sáng lung linh, bắt mắt người nhìn.

Hôp đèn siêu mỏng nắp hít

Hiện nay hộp đèn nam châm được sử dụng rộng rãi trên thị trường giúp sức quảng cáo, tăng doanh thu của doanh nghiệp. Hộp đèn thường được sử dụng tại những nơi nhiều người qua lại, ít tốn không gian như siêu thị, thang máy, nhà ga, quán trà, nhà hàng, rap chiếu phim,…

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...