Hộp đèn siêu mỏng không viền

Hộp đèn siêu mỏng không viền là loại hộp đèn siêu mỏng có thiết kế mà bề mặt hình ảnh nội dung hiển thị full toàn bộ mặt hộp đèn.Với thiết kế không viền đầy tinh tế và độc đáo, hiện nay hộp đèn không viền được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong làm quảng cáo.

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng không viền

– Hộp đèn siêu mỏng không viền sử dụng hệ thống khung nhôm định hình nhét cạnh siêu mỏng với độ cao chỉ khoảng 3cm để làm khung viền cho hộp đèn.

– Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led bên trong lòng biển và bề mặt thể hiện hình ảnh được làm bằng bạt 3M xuyên sáng hay backlit film in uv theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của hộp đèn không viền

Hộp đèn siêu mỏng không viền sử dụng nhôm hộp đèn không viền với độ dày siêu mỏng chỉ khảng 3cm, thường được lắp đặt treo tường  giúp tiết kiệm không gian và tạo một sự không gian tinh tế. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hộp đèn siêu mỏng không viền tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,…

Điểm đặc biệt của hộp đèn không viền siêu mỏng là hộp đèn sử dụng khung nhôm nhét cạnh siêu mỏng với phần viền nhôm rất nhỏ chỉ vài mm nên khi từ xa, phần viền này giống như được “ẩn” đi khiến người nhìn có cảm giác như hộp đèn này không hề có viền mà chỉ có bề mặt hình ảnh full khắp hộp đèn. Chính thiết kế độc đáo này, giúp phần hiển thị nội dung của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút được ánh mắt của những người xung quanh.

Hình ảnh quảng cáo được in bằng công nghệ in uv cao cấp cho hình ảnh sinh động, sắc nét, tinh tế, đồng thời độ bền màu cũng rất lâu dài.

 

Hộp đèn siêu mỏng không viền

Ad-mart Việt Nam nhận gia công làm hộp đèn siêu mỏng không viền theo yêu cầu. Hotline: 0789 188 689

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...