Hộp đèn siêu mỏng bật nắp Hà Nội

Hộp đèn siêu mỏng bật nắp là loại sản phẩm tiểu biểu, cũng là sản phầm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng. Hộp đèn có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của biển quảng cáo truyền thống và tính năng nổi bật của công nghệ hiện đại.

Ad-mart Việt Nam gia công hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện, tiết kiệm không gian, thay thế hình ảnh dễ dàng nên rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Ad-mart Việt Nam nhận gia công làm hộp đèn siêu mỏng bật nắp đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội.

Hộp đèn khung nhôm bật nắp sử dụng loại khung nhôm bật nắp để làm khung viền. Mặt hộp đèn là tấm mica 5mm, tranh quảng cáo được in trên tấm backlit film cao cấp kết hợp với tấm tản sáng và led thanh chiếu sáng cho khả năng chiếu sáng tốt, màu sắc hình ảnh rõ nét, thể hiện rõ ràng nội dung, sử dụng được cả ngày lẫn đêm, giúp thu hút người xem.

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp

Loại hộp đèn này thường được lắp đặt tại những nơi đông người hay không gian trật hẹp như: hành lang rạp chiếu phim, trong thang máy, showroom, nhà hàng, ngân hàng hay đơn giản là dùng làm khung tranh điện trang trí trong gia đình…. Dù được đặt ở đâu đi nữa hộp đèn siêu mỏng nắp bật khung nhôm luôn là sản phẩm mang lại điểm nhấn và luôn tỏa sáng rạng ngời cho không gian của bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hộp đèn siêu mỏng bật nắp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...