Hộp đèn mỏng bật nắp trong ngành quảng cáo

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật mặt mica đèn Led là loại sản phẩm tiểu biểu, cũng là sản phẩm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng. Đây là một trong ba loại hộp đèn quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay với sự kết hợp hài hòa giữa tính năng nổi bật của công nghệ ánh sáng hiện đại và vẻ đẹp của hộp đèn truyền thống.

Đặc điểm hộp đèn mỏng bật nắp

Hộp đèn khung nhôm bật nắp có thiết kế siêu mỏng chỉ khoảng 25mm, rất gọn gang và sang trọng. Hình ảnh quảng cáo của hộp đèn được in trên tấm backlit film cho hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Hộp đèn còn rất dễ dàng thay thế poster chỉ bằng thao tác bật các cạnh nhôm ở xung quanh poster.

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật lắp với bộ khung nhôm chắc chắn nhưng không kém phần lịch sự và trang nhã thường được sử dụng làm biển thực đơn, biển trang trí trong các nhà hàng, siêu thị, hộp đèn trong cầu thang máy, hộp đèn poster phim trong rạp chiếu phim,…  Dù được lắp đặt ở bất kỳ không gian, vị trí nào biển hộp đèn siêu mỏng này đều nổi bật và thu hút.

Hộp đèn dùng khung nhôm bật cạnh giúp người sử dụng dễ dàng thay thế poster bằng thao tác bật các cạnh nhôm ốp ở xung quanh poster. Các khung nhôm định hình này khỏe khoắn với nhiều màu sắc được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung viền chắc chắn, lịch sự mà hết sức trang nhã.

Sản phẩm sử dụng mica dẫn sáng giúp ánh sáng của hộp đèn trải đều khắp bề mặt, độ chiếu sáng cao dù số lượng đèn led sử dụng rất ít. Ngoài ra, nó còn giúp hộp đèn tiết kiệm tới 85% điện năng so với hộp đèn thông thường.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển hộp đèn loại này, hãy liên hệ ngay với quảng cáo ad-mart. Với đội ngũ thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ làm biển quảng cáo cũng như chất lượng sản phẩm.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...