Hộp đèn khung nhôm bật nắp

Hộp đèn khung nhôm bật nắp là  hộp đèn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong quảng cáo hiện nay. Đây là loại sản phẩm tiểu biểu, có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của biển quảng cáo truyền thống và tính năng nổi bật của công nghệ hiện đại.

Đặc điểm hộp đèn khung nhôm bật nắp

Hộp đèn khung nhôm bật nắp là loại hộp đèn sử dụng loại khung nhôm bật nắp để làm khung viền nên được gọi là hộp đèn khung nhôm bật nắp. Ưu điểm của hộp đèn nắp bật là khả năng chiếu sáng tốt, màu sắc hình ảnh rõ nét, thể hiện rõ ràng nội dung, sử dụng được cả ngày lẫn đêm, giúp thu hút người xem.

Khung viền hộp đèn được làm từ nhôm định hình chắc khỏe và được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn nhưng không kém phần lịch sự, trang nhã. Đặc biệt với khả năng bật mở các cạnh giúp việc thay thế hình ảnh cho hộp đèn trở lên đơn giản, dễ dàng hơn.

Hộp đèn sử dụng nguồn sáng LED siêu bền, siêu tiết kiệm điện. Giúp tiết kiệm tới 85% điện năng so với hộp đèn thông thường.

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp

Loại hộp đèn này thường được lắp đặt tại những nơi đông người hay không gian trật hẹp như: hành lang rạp chiếu phim, trong thang máy, showroom, nhà hàng, ngân hàng hay đơn giản là dùng làm khung tranh điện trang trí trong gia đình…. Dù được đặt ở đâu đi nữa hộp đèn siêu mỏng nắp bật khung nhôm luôn là sản phẩm mang lại điểm nhấn và luôn tỏa sáng rạng ngời cho không gian của bạn.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...