Hộp đèn không viền siêu mỏng

Biển hộp đèn không viền là loại hình quảng cáo được quan tâm khá nhiều trong nhiều năm gần đây bởi hiệu quả nó mang lại là không ngờ tới, đặc biệt là hiệu quả mang lại về đêm. Với mặt biển được làm từ bạt xuyên sáng in UV kết hợp với nhôm định hình không viền để làm phần khung viền tạo nên hộp đèn full mặt với phần viền rất nhỏ gần như không có.

Ưu điểm của biển hộp đèn không viền

– Hộp đèn siêu mỏng không viền sử dụng nhôm hộp đèn không viền với độ dày siêu mỏng chỉ khảng 3cm, thường được lắp đặt treo tường  giúp tiết kiệm không gian và tạo một sự không gian tinh tế. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hộp đèn siêu mỏng không viền tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,…

– Hộp đèn sử dụng nguồn sáng là các thanh đèn LED chuyên dụng cao cấp nhất, vì thế có thể đảm bảo được nguồn ánh sáng chiếu ra từ trong hộp đèn.

– Độ bền của led sử dụng trong hộp đèn rất cao, lên đến hơn 100 nghìn giờ, điện năng sử dụng tiết kiệm đến 70% so với hộp đèn truyền thống.

– Hình ảnh của hộp đèn sử dụng kĩ thuật công nghệ in UV làm cho hình ảnh thêm rõ nét và sinh động, hình ảnh hiển thị được thể hiện một cách rõ nét và tinh tế nhất, đồng thời có thể đảm bảo được tính lâu dài của hình ảnh.

Ad-mart nhận gia công các loại hộp đèn quảng cáo, hộp đèn nhét cạnh không viền theo nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu làm hộp đèn quảng cáo, liên hệ ngay với Ad-mart Việt Nam để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...