Hộp đèn không viền EEFL

Hộp đèn không viền EEFL là sản phẩm độc đáo rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nét đặc trưng của dòng sản phẩm này so với các loại hộp đèn bảng hiệu khác nằm ở việc bề mặt hiển thị nội dung hình ảnh của biển không có bất kỳ phần khung viền nào. Với thiết kế này, phần hiển thị nội dung của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và thu hút được ánh mắt của những người xung quanh, từ đó phát huy hết được thế mạnh quảng bá của biển hộp đèn.

Ưu điểm của biển hộp đèn không viền:

– Hộp đèn EEFL là hộp đèn có kích thước không giới hạn sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, khắc phục được khuyết điểm hạn chế về kích thước của hộp đèn truyền thống.

– Hộp đèn có thể lắp đặt, sửa chữa dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi

– Nguồn sáng sử dụng thanh đèn LED chuyên dụng, có thể đảm bảo được nguồn sáng trong hộp đèn. Tuổi thọ cao hơn 100 nghìn giờ, khắc phục được vấn đề tuổi thọ ngắn của hộp đèn truyền thống.

– Hình ảnh của hộp đèn sử dụng Hiflex xuyên sáng in uv làm cho hình ảnh thêm rõ nét và sinh động, để hình ảnh hiển thị được thể hiện một cách rõ nét và tinh tế nhất, đồng thời có thể đảm bảo được tính lâu dài của hình ảnh.

– Hộp đèn EEFL sử dụng thanh đèn LED nhôm cố định chuyên dụng, được sắp xếp ngay ngắn và khoa học, kết cấu hệ thống điện đơn giản an toàn.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...