Hộp đèn không khung cho không gian sang trọng

Hộp đèn siêu mỏng không khung là sản phẩm hộp đèn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hộp đèn có thiết kế siêu mỏng nhất chỉ khoảng 8 đến 11mm. Hộp đèn không khung khác với sản phẩm hộp đèn khác, nó không sử dụng khung viền nhôm mà dùng ốc chân kính để cố định hai tấm mica lại với nhau. Ở giữa tấm mica là tấm dẫn sáng và backlit tranh. Sản phẩm này ngoài mục đích quảng cáo sản phẩm còn được nhiều khách hàng dùng để trang trí cho không gian thêm sinh động đẹp mắt.

Sự độc đáo của hộp đèn không khung

Hộp đèn không khung có kết cấu rất đơn giản nhưng tính thẩm mỹ của nó rất cao. Việc không sử dụng khung viền nhôm như các sản phẩm khác đem đến một điểm độc đáo cho hộp đèn này, đó là khi sáng đèn, ánh sáng từ hộp đèn sẽ tỏa ra xung quang tạo thành một khung ảnh ảo với ánh sáng là một đường bo khung.

Hộp đèn sử dụng led chiếu sáng chủ yếu là loại led thanh, kết hợp với tấm mica tản sáng không chỉ khiến nâng cao độ sáng cho hộp đèn mà ánh sáng còn được trải đều trên khắp mặt tranh khiến bức tranh trở lên chân thực đến từng chi tiết, ánh sáng xuyên qua làm cho bức tranh luôn rực rỡ, sống động.

Hộp đèn siêu mỏng không khung

Kích cỡ hộp đèn đa dạng tùy theo yêu cầu của người dùng, có thể lắp đặt tại moi vị trí như treo tường hay đặt bàn mà vẫn đảm bảo sự ấn tượng, sáng tạo và bắt mắt. Các poster tranh ảnh bên trong cũng có thể thay thế dễ dàng, chỉ cần tháo ốc trụ kính và mặt mica bảo vệ ra là có thể thay thế.

Hình ảnh hộp đèn không khung đẹp:

Ad-mart Việt Nam nhận gia công hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn không khung theo yêu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu làm hộp đèn.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...