Hộp đèn in uv

Biển quảng cáo hộp đèn in UV thực chất là một loại biển quảng cáo hộp đèn, có cấu tạo giống như biển hộp đèn hiflex xuyên sáng với hộp khung sắt và bọc hai lớp, bên trong được thiết kế đèn led để chiếu sáng vào ban đêm, nhưng hình ảnh, thông tin quảng cáo được in bằng công nghệ in uv hiện đại nhất hiện nay.

Ưu đặc điểm hộp đèn in uv

+ Hộp đèn in uv thường sử dụng chất liệu bạt 3M xuyên sáng làm mặt hộp đèn. Tấm bạt 3M sẽ được in mực uv trực tiếp lên bề mặt và được sấy khô bằng đèn uv cho hình ảnh sắc nét, nổi bật, chi tiết in đẹp, mịn, màu sắc sắc nét và sinh động hơn rất nhiều. Từ đó giúp thu hút khách hàng tốt hơn, tăng hiệu quả quảng cáo.

+ Chất liệu sử dụng làm hộp đèn in uv đều là những chất liệu cao cấp có độ bền khá cao. Mực uv là một loại mực dẻo, sau khi in được phủ một lớp chống tia uv nên có khả năng chống chịu thời tiết và tăng khả năng chống phai màu tốt. Độ bền trong nhà từ 5 – 10 năm, còn quảng cáo ngoài trời, độ bền biển hiệu từ 1 – 3 năm.

+ Mực in uv và chất lệu bạt làm hộp đèn đều có khả năng xuyên sáng tốt. Hệ thống led chiếu sáng phía trong cho độ sáng bề mặt đều và đẹp. Có thể tự do sử dụng hiệu ứng hình ảnh.

+ In uv giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bởi mực in uv được sấy khô ngay khi vừa in xong nên không cần thời gian chờ mực khô. Bên cạnh đó, in uv có thể in nhiều kích thước, màu sắc theo thiết kế, đáp ứng nhiều kích thước hộp đèn theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng hộp đèn in uv

Hộp đèn in uv được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo hiện nay. Các hộp đèn này thường được sử dụng rộng rãi trong các ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, showroom,….

Ad-mart là đơn vị cung cấp biển hiệu hộp đèn in uv theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm hộp đèn của chúng tôi sản xuất ra phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng vật liệu chất lượng cao cùng với máy móc hiện đại, nhân viên tay nghề cao sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển hộp đèn in uv, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm

Keo dán alu

Gáy nhôm 1 gờ

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...