Hộp đèn EEFL không viền

Hộp đèn EEFL không viền hiện nay đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng rộng rãi. Hộp đèn sử dụng kết cấu hợp kim nhôm định hình và sợi cao su, thiết kế một mặt không viền, hiển thị hình ảnh lớn nhất, hiệu ứng khi nhìn xa rất tốt, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người qua đường.

Ưu điểm của biển hộp đèn EEFL không viền:

– Hộp đèn EEFL có kích thước không giới hạn sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, khắc phục được khuyết điểm hạn chế về kích thước của hộp đèn truyền thống.

–  Hộp đèn sử dụng khung nhôm nhét cạnh hoặc bật nắp không viền với phần viền nhôm rất nhỏ chỉ vài mm nên khi từ xa, phần viền này giống như được “ẩn” đi khiến người nhìn có cảm giác như hộp đèn này không hề có viền. Chính thiết kế độc đáo này, giúp phần hiển thị nội dung của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút được ánh mắt của những người xung quanh.

– Nguồn sáng sử dụng thanh đèn LED chuyên dụng, có thể đảm bảo được nguồn sáng trong hộp đèn. Tuổi thọ cao hơn 100 nghìn giờ, khắc phục được vấn đề tuổi thọ ngắn của hộp đèn truyền thống.

– Hình ảnh của hộp đèn sử dụng Hiflex xuyên sáng in uv làm cho hình ảnh thêm rõ nét và sinh động, để hình ảnh hiển thị được thể hiện một cách rõ nét và tinh tế nhất, đồng thời có thể đảm bảo được tính lâu dài của hình ảnh.

Ad-mart gia công hộp đèn không viền EEFL tại Hà Nội

Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên gia công, cung cấp các loại sản phẩm hộp đèn, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn EEFL tại Hà Nội.

Cũng giống như những loại hộp đèn quảng cáo truyền thống khác, cấu trúc cơ bản của loại hộp đèn không viền EEFL này bao gồm hệ thống khung sắt gia cố xung quanh, hệ thống chiếu sáng bằng đèn led bên trong lòng biển và bề mặt thể hiện hình ảnh được làm bằng bạt xuyên sáng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm hộp đèn này nằm ở việc bề mặt hiển thị nội dung hình ảnh của biển không có bất phần khung viền nào. Với thiết kế độc đáo này, hình ảnh quảng cáo chiếm trọn mặt trước biển hộp đèn tạo nên đẳng cấp không thể trộn lẫn.

Cấu tạo hộp đèn không viền ad-mart:

+ Hộp đèn sử dụng khung nhôm định hình nhét cạnh hoặc bật nắp không viền.

+ Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led thanh bên trong lòng biển

+ Bề mặt thể hiện hình ảnh được làm bằng bạt 3M xuyên sáng hay backlit film in uv cho hình ảnh sắc nét.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về hộp đèn không viền EEFL nói riêng hay các dòng sản phẩm hộp đèn quảng cáo khác nói chung. Ad-mart Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm => keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...