Hộp đèn bật nắp quảng cáo

Hộp đèn bật nắp là sản phẩm hộp đèn sử dụng nhôm định hình bật nắp để làm khung viền cho hộp đèn. Đây là sản phẩm hộp đèn phổ biến và được nhiều khách hàng quảng cáo ưa chuộng hiện nay.

Các loại hộp đèn bật nắp quảng cáo

Dựa vào cấu tạo và kiểu dáng, mẫu mã, hộp đèn bật nắp có 3 loại sau:

Hộp đèn bật nắp siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng bật nắp là một sản phẩm hộp đèn siêu mỏng rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của biển quảng cáo truyền thống và tính năng nổi bật của công nghệ hiện đại.

Ưu điểm hộp đèn nắp bật siêu mỏng:

+ Hộp đèn khung nhôm bật nắp siêu mỏng có thiết kế siêu mỏng chỉ khoảng 25mm, trông rất gọn gang và sang trọng. Chính vì vậy, dù được lắp đặt ở bất kỳ không gian, vị trí nào biển hộp đèn siêu mỏng này đều tạo được sự nổi bật và thu hút.

+ Hộp đèn khả năng chiếu sáng tốt, màu sắc hình ảnh rõ nét, thể hiện rõ ràng nội dung, sử dụng được cả ngày lẫn đêm, giúp thu hút người xem.

+ Hình ảnh quảng cáo của hộp đèn được in trên tấm backlit film cho hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động.

+ Hộp đèn còn rất dễ dàng thay thế poster chỉ bằng thao tác bật các cạnh nhôm ở xung quanh poster.

+ Hộp đèn sử dụng mica dẫn sáng giúp ánh sáng của hộp đèn trải đều khắp bề mặt, độ chiếu sáng cao dù số lượng đèn led sử dụng rất ít. Ngoài ra, nó còn giúp hộp đèn tiết kiệm tới 85% điện năng so với hộp đèn thông thường.

Hộp đèn bật nắp bản viền to

+ Hộp đèn bật nắp bản to là dạng hộp đèn bạt 3M sử dụng khung nhôm bật nắp bản to từ 6 đến 12cm với phần viền bao lớn.

+ Sản phẩm sử dụng bạt 3M in UV làm mặt cho hình ảnh đẹp, chất lượng, tuổi thọ cao.

+ Hộp đèn thường được dùng làm hộp đèn ngoài trời nhờ khả năng chịu mưa, nắng tốt.

Hộp đèn bật nắp không viền

Hộp đèn bật nắp không viền là loại hộp đèn sử dụng khung nhôm bật nắp không viền kết hợp chất liệu bạt 3M làm bề mặt quảng cáo.

 Cũng như các loại hộp đèn không viền khác, đặc điểm của hộp đèn bật nắp không viền này là phần  bề mặt hình ảnh nội dung hiển thị tràn ra ngoài mà không có bất cứ phần khung viền nào. Hiện nay, hộp đèn không viền bật nắp được sử dụng khá rộng rãi, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,…

Ad-mart nhận gia công hộp đèn theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu làm hộp đèn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0789 188 689

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...