Hộp đèn bật nắp không viền

Hộp đèn bật nắp không viền là loại hộp đèn sử dụng khung nhôm bật nắp không viền kết hợp chất liệu bạt 3M làm bề mặt quảng cáo. Cũng như các loại hộp đèn không viền khác, đặc điểm của hộp đèn bật nắp không viền này là phần  bề mặt hình ảnh nội dung hiển thị tràn ra ngoài mà không có bất cứ phần khung viền nào. Hiện nay, hộp đèn không viền bật nắp được sử dụng khá rộng rãi, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,…

Quy cách hộp đèn không viền bật nắp

+ Hệ thống khung nhôm chuyên dụng: Khung viền làm bằng loại nhôm định hình bật nắp không viền bản 8cm, 10cm, tùy theo kích thước hộp đèn.

+ Bề mặt hộp đèn: Bề mặt thể hiện hình ảnh sử dụng bạt hiflex 3m xuyên sáng và được in bằng công nghệ UV đem đến nội dung và hình ảnh đẹp sắc nét.

Hộp đèn EEFL bật nắp không viền

+ Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led cap cấp (led thanh hoặc led led samsung module) gắn bên trong lòng biển.

+ Tấm Alu làm mặt đáy có tác dụng cản ánh sáng.

Ưu điểm hộp đèn bật nắp không viền

– Hộp đèn không viền bật nắp sử dụng khung nhôm bật nắp với phần viền rất nhỏ gần như không có. Với thiết kế độc đáo này, phần hiển thị nội dung của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút được ánh mắt của những người xung quanh, từ đó phát huy hết được thế mạnh quảng bá của biển hộp đèn.

– Hộp đèn sử dụng bạt 3M xuyên sáng cao cấp kết hợp sử dụng kỹ thuật in UV cao cấp trên mọi chất liệu bảo đảm hình ảnh rõ nét,sinh động và tinh tế nhất, đồng thời độ bền màu cũng được duy trì lâu dài.

– Hộp đèn có kích thước không giới hạn sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, khắc phục được khuyết điểm hạn chế về kích thước của hộp đèn truyền thống.

– Là thiết kế tiên phong trong lĩnh vực khung nhôm định hình không viền, hộp đèn bật nắp có thể tháo ráp dễ dàng và giao hàng đi khắp mọi nơi, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Viền nhôm có thể bật mở giúp thay tranh dễ dàng.

– Nguồn sáng sử dụng thanh đèn LED chuyên dụng cao cấp nhất, vì thế có thể đảm bảo đủ độ xuyên sáng cần thiết cho biển và có tuổi thọ hơn 100 ngàn giờ, khắc phục được vấn đề tuổi thọ ngắn, tiết kiệm điện năng hơn so với hộp đèn truyền thống.

Ad-mart Việt Nam chuyên cung cấp các loại nhôm hộp đèn cũng như nhận gia công làm hộp đèn không viền theo yêu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...